Slider phụ 2

Tiên Nữ Đan có gì khác so với các sản phẩm hiện nay?

Câu hỏi:

Trên thị trường bây giờ có nhiều sản phẩm công dụng gần gần giống nhau; không biết Tiên Nữ Đan có ưu điểm gì nổi trội hơn không?

(Anh Đào Xuân Huỳnh; sdt 0987521xxx)

Chuyên gia trả lời:

Chào anh Đào Xuân Huỳnh;

Tiên Nữ Đan là sản phẩm dành cho chị em phụ nữ giúp cải thiện sinh lý; làm đẹp da, chống lão hóa và làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh. Theo suy đoán của tôi, anh muốn hỏi sản phẩm cho bà xá hoặc có thể là cho mẹ đúng không?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ, có công dụng tương tự như Tiên Nữ Đan. Tuy nhiên cơ chế tác dụng của Tiên Nữ Đan có những điểm chung và điểm riêng:

heart Điểm giống nhau:

► Chứa tinh chất mầm đậu nành. Bởi lẽ tinh chất mầm đậu nành chứa phytoestrogen hay còn gọi tắt là estrogen tự nhiên giúp cân bằng nội tiết nữ giới. Phụ nữ sau tuổi 30; phụ nữ sau khi sinh con; hoặc lo lắng căng thẳng thường gây ra rối loạn hormon nữ.

►Bổ sung vitamin E, L-cystin: Đây là vitamin, acid amin giúp làm đẹp da, chống lão hóa,... cho phái đẹp

heart Điểm khác nhau:

►Tiên Nữ Đan được chiết xuất từ các thảo dược tăng cường lưu thông khí huyết đến các bộ phận sinh sản nữ, ví dụ đơn bì, ích mẫu, hương phụ, xuyên khung... 

► Tiên Nữ Đan tăng cường chức năng thận âm ở phụ nữ (Thục địa, Hoài Sơn, Đơn bì...) bởi thận âm đóng vai trò quan trọng trong sinh lý nữ.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi. Chúc anh sớm lựa chọn sản phẩm thích hợp cho người thân.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng gọi 1900 636 416 hoặc 0473.044.999 để gặp dược sỹ tư vấn.

Ảnh banner Tiên Nữ Đan có gì khác so với các sản phẩm hiện nay?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro