Slider phụ 2

Chồng làm sếp nên vợ phải biết làm đẹp & “chiều” chồng

Gặp chị Hiền vào một ngày thu của Hà Nội tại một quán café lãng mạn, trên tòa nhà cao tầng ở gần hồ Tây, tôi cảm thấy bất ngờ về sự trẻ trung, năng động ở con người chị. Bởi trong suy nghĩ của tôi, một người không đi làm, ở nhà chăm sóc con cái trong suốt thời gian dài như chị sẽ thường thiếu đi sự tự tin của phụ nữ thế kỷ 21.

Thưởng thực vị café đắng và những bản nhạc nhẹ nhàng về Hà Nội; chị Hiền bắt đầu đi vào câu chuyện về cuộc sống đầy màu sắc của mình. Chỉ kể anh chị yêu nhau từ thuở sinh viên, gia đình lại gần nhà nhau nên vừa tốt nghiệp đại học, tìm được công việc là nhà trai đã mang trầu cau sang dạm ngõ. Cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ gặp nhiều khó khăn khi công việc chưa ổn định, nhà cửa vẫn đang đi thuê trọ nên cả hai quyết định chưa sinh con vội. Nhờ đó mà cả hai đã có thời gian nhàn rỗi để phấn đấu cho sự nghiệp và tích góp mua  một căn hộ chung cư ở gần trung tâm thành phố.

Sau 4 năm kết hôn, chị quyết định nghỉ việc và bắt đầu sinh con. Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng làm mẹ, ở nhà chăm sóc con nhưng chị vẫn có cảm giác hụt hẫng. Chị thấy mệt mỏi vì con quấy khóc, thấy tù túng vì ít được ra ngoài, ít được trò chuyện đồng nghiệp và có cảm giác thua kém mọi người. Cộng thêm trong khoảng thời gian này chồng được cân nhắc lên vị trí cao hơn nên thường xuyên bận rộn, về muộn. Vợ chồng ít tâm sự, hay cãi vã những chuyện nhỏ nhặt và hơn nữa “chuyện ấy” cũng thưa dần.

Nhưng rồi chị quyết định thay đổi. Khi bé vừa tròn sinh nhật 1 tuổi, chị quyết định gửi con đi nhà trẻ tư gần nhà và chị đầu tư hơn cho bản thân. Chị tập thể dục hàng ngày, tìm kiếm công việc làm thêm bán thời gian tại nhà và thi thoảng đi chơi với bạn bè. Chị duy trì liên tục thói quen như vậy từ đó cho đến nay, kể cả đến bay giờ khi  bé thứ hai đã gần 2 tuổi.

Gần đây, khi bước qua tuổi 30 - chị Hiền bắt đầu bổ sung thêm collagen, viên uống chống khô da, chống lão hóa và cải thiện sinh lý nữ. Nói chung với các sản phẩm collagen, mỹ phẩm bôi da chị thường dùng hàng xách tay từ nước ngoài về, còn các sản phẩm thiên về thảo dược thì chị chọn các sản phẩm trong nước. Hiện tại chị đang dùng sản phẩm Tiên Nữ Đan  của Hoa Sen duy trì vì thấy hợp với sản phẩm này.

Chị kể do ở nhà nhiều nên chị có thời gian lên mạng đọc và tìm hiểu về cách chăm sóc da, cách cải thiện “chuyện ấy”. Chị cũng tân tiến hơn, lên mạng tìm những món ăn và bài thuốc giúp tăng cường sinh lý nữ. Bởi không biết “chiều” chồng thì sẽ có cô khác “cướp” ngay.

Tôi ngồi nghe chị kể mà thầm ngưỡng mộ về sức sống, sự tươi trẻ, trẻ trung và yêu đời từ một người phụ nữ hậu phương của gia đình. Vậy nên việc ở nhà chăm con hay đi làm không quan trọng, mà quan trọng vẫn là cách sắp xếp cuộc sống và biết yêu thương bản thân mình hay không?

Ghi theo lời kể chị Nguyễn Thị Hiền _ 31 tuổi

(Tòa nhà CT12, Chung cư Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội)

  • TAGS:
Lê Hồng Thái - lehongthai@gmail.com
Sinh e bé xong, khoảng bao lâu dùng đc Tiên Nữ Đan vậy?
Mai Ngọc - maingoc233@gmail.com

Trước mình cũng bị nám nhiều lắm, dùng tiên nữ đan 2 tháng nay rồi thấy đỡ hẳn luôn?

Xem trả lời

Dược sỹ trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Tiên Nữ Đan. Sản phẩm có công thức...

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro