Slider phụ 1 Slider phụ 2

Bổ sung đủ nước hết lo … khô âm đạo

Không chỉ sức khỏe nói chung mà cuộc sống gối chăn cũng ít nhiều phụ thuộc vào việc cơ thể có được cung cấp đủ nước hay không.

Nước vô cùng cần thiết đối với cơ thể con người, đặc biệt mới đây một nghiên cứu đã chỉ ra rằng cho thấy một số người có thể chữa được tình trạng thiếu ham muốn tình dục không cần sử dụng thuốc, mà chỉ cần uống đủ lượng nước.

Theo nghiên cứu trên trang healthmeup.com, con người có thể cải thiện ham muốn tình dục đơn giản chỉ bằng cách cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Ở phụ nữ, mất nước cũng gây khô âm đạo. Việc cơ thể không đủ nước khiến khí huyết khó lưu thông, ảnh hưởng đến cơ chế tiết dịch âm đạo, ngoài ra điều này cũng góp phần cản trở khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” ở nam giới.

Khi không uống đủ nước, quá trình trao đổi chất trong cơ thể chậm đi khiến có thể thiếu hụt năng lượng, khiến cơ thể mệt mỏi, không đủ sức khỏe để quan hệ tình dục. Dần dần, thói quen xấu này sẽ ảnh hưởng đến chuyện gối chăn của hai vợ chồng, ham muốn vì thế mà giảm sút.

Thông thường, nước có tác dụng đào thải độc tố tích lũy trong cơ thể ra bên ngoài. Khi bạn bị mất nước, chất độc hại tích tụ ngày càng nhiều và điều này ảnh hưởng đến sự hài hòa hóa sinh học trong cơ thể, do đó ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.’

Thói quen của nhiều người trưởng thành hiện nay là sử dụng các loại nước ngọt có gas hoặc các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia, cà phê, soda khiến cơ thể không được bổ sung nước tinh khiết mà còn gây mất nước trong cơ thể. Điều này rất nguy hiểm nhưng lại ít người nhận ra được.

Uống đủ nước giúp nhiều chị em xua tan mối lo khô âm đạo

Chính vì những lý do này mà bạn tuyệt đối đừng quên bổ sung nước cho cơ thể. Nữ giới được khuyến cáo nên uống từ 8 -10 ly nước mỗi ngày, tương đương với 2 lít nước để đảm bảo cho các chức năng trong cơ thể được bình thường. Nếu ở khu vực có khí hậu nóng hoặc thường xuyên vận động mạnh, tiết nhiều mồ hôi, bạn có thể uống nhiều hơn lượng nước này. Tăng cường bổ sung lượng nước cho cơ thể thông qua các loại trái cây và rau củ cũng rất hiệu quả.

Thật đơn giản để lấy lại ham muốn tình dục phải không? Chị em đừng chủ quan mà bỏ qua phương pháp cực kì hữu hiệu này nhé. Tuy nhiên cũng phải lưu ý biện pháp này chỉ tác dụng rõ rệt với các trường hợp suy giảm ham muốn, khô rát âm đạo do thiếu nước cho cơ thể, một số nguyên nhân bệnh lý nghiêm trọng khác sẽ cần thời gian lâu hơn và các biện pháp phức tạp hơn để thấy rõ hiệu quả.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Ảnh banner Bổ sung đủ nước hết lo … khô âm đạo
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro