Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những tư thế yoga giúp ích cho chuyện “yêu”

Không chỉ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, yoga còn là là liều thuốc thần kì giúp bạn lấy được sự tự tin, cuốn hút cho chuyện”yêu”.

Sở dĩ yoga có hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện thời sống tình dục bởi nó làm tăng tính dẻo dai của cơ thể và thông qua các tư thế đó bạn cũng học được cách để siết chặt các cơ bắp quan trọng để phục vụ cho cuộc “yêu”. Bởi vậy đừng chần chừ gì mà không dành một chút thời gian để thử những động tác yoga dưới đây:

Chào mặt trời

Hãy đứng thẳng người, hai chân khép và tay chắp trước ngực rồi hít vào, nâng tay và ngửa lên. sau đó bạn thở ra, gập người về phía trước sao cho trán chạm chân, đầu gồi thẳng. Tiếp đó bạn hít vào, đồng thời đưa hai chân về phía sau xa nhất có thể rồi ngửa cổ nhìn lên. Tiếp đó nín thở, đưa chân còn lại duỗi thẳng rồi thở ra đồng thời hạ đầu gối, ngực trán xuống thảm. Sau đó hút vào đồng thời trườn phần trên thân và đầu lên cao, ngửa cổ nhìn lên. tiếp đó thở ra đồng thời chống 2 chân xuống thảm và đẩy hông lên trên, ra sau. Hít thở đồng thời đưa một chân lên trên, đặt giữa hai tay và hạ đầu gối chân còn lại xuống thảm, ngửa cổ nhìn lên. Thở ra, đồng thời đưa một chân lên cạnh chân vừa đưa lên cao, tiến hành gập sát chân. Tiếp đó lặp lại bước 2 rồi thở ra chắp 2 tay trước ngực.

Tư thế chào mặt trời rất tốt cho việc giải phóng cơ thể và là điểm cộng tuyệt đối cho chuyện "yêu"

Tư thế chào mặt trời mang lại hiệu quả rất tốt trong việc thúc đẩy dòng năng lượng hữu hình lẫn vô hình trong cơ thể bạn, giúp củng cố và giải phóng cơ bắp toàn cơ thể. Luyện tập động tác này thường xuyên còn có tác dụng rất tốt để rèn luyện trí óc của bạn.

Mula bandha

Với tư thế này cơ thể sẽ được thả lỏng toàn bộ, tâm hồn cảm thấy thư thái và vì thế ham muốn "yêu" cũng dâng cao

Trong tiếng Phạn, mula có nghĩa là gốc rễ còn bandla có nghĩa là khóa hoặc trói. Bởi vậy động tác này còn có cách gọi khác là “khóa rễ”. Để thực hiện động tác này bạn cần thư giãn, thả lỏng cơ thể, có thể đứng hoặc ngồi. Tiếp đó bạn vắt chéo hai bàn chân, cột sống cong hình chữ C nếu thực hiện ở tư thế ngồi, nhắm mắt lại và thở thư giãn. Tiến hành  co các cơ ở đy xương chậu, đằng sau cổ tử cung rồi từ từ siết cơ lại và giãn ra từ từ. Lặp đi lặp lại trong 15 lần.

Tư thế này tuy không dễ tập luyện, bạn có thể phải mất một thời gian tập luyện mới có theetr thành thục. Bí quyết thành công cho bạn ở tư thế này là hãy thả lỏng cơ thể và tập trung tâm trí cao.

Tư thế kim cương

Tư thế yoga này có tác dụng rất tốt trong việc giải phóng, làm giãn nở các cơ ở lưng, đặc biệt là những cơ có liên quan đến khung xương chậu.

Để thực hiện bạn cần ngồi lên hai lòng bàn chân sao cho hai chân khép lại chạm nhau và đầu gối ngả sang hai bên. Đặt gót chân cách xương chậu khoảng 50 cm rồi hít vào, ngồi thẳng và ôm chặt ống chân. Sau đó thở ra và gập người về phía trước, trán chạm vào gót chân. Hít thơt sâu 5 – 10 lần.

Tư thế Should Stand

Tư thế này có tác dụng rất tốt trong việc cân bằng tuần hoàn và hormone nữ. Để thực hiện bạn cần nằm úp trên thảm sai đó nâng chân lên cao thẳng về phía trần nhà. Tiến hành tựa khuỷu tay trên mặt đát, đặt tay ra sau lưng sao cho các ngón tay hướng lên trên. Hít thở rồi nâng chân lên cao hơn. Sau đó thở ra và cố gắng đưa tay chạm về phía dây áo trong. Nhắm mặt lại và giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 – 20 nhịp thở.

Tư này giúp cải thiện tuần hoàn máu rất tốt và là liều thuốc kích thích cho chuyện "yêu"

Halasana

Tư thế này là tư thế tiếp nối của Shoulder Stand. Từ tư thế Shoulder Stand, hãy gập hai chân xuống sau đầu, ngón chân chạm đât rồi khóa tay sau lưng. Nhắm mắt lại và giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 – 20 nhịp thở.

Mọi thắc mắc về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

Ảnh banner Những tư thế yoga giúp ích cho chuyện “yêu”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro