Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tặng khăn cao cấp cho khách hàng của Tiên Nữ Đan

Kinh gửi Quý khách hàng!

Từ ngày 6/7/2017  đến hết 30/09/2017, nhãn hàng Tiên Nữ Đan thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mua online (hoặc mua qua điện thoại).

Chương trình áp dụng trên toàn quốc:

►Khách hàng mua 3 hộp được tặng 01 khăn mặt cao cấp trị giá 40.000 VND + Miễn phí giao hàng

►Khách hàng mua 5 hộp được tặng 01 khăn tắm cao cấp trị giá 50.000 VND + Miễn phí giao hàng

Để đặt hàng. Quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:

► Đặt hàng online tại đây:

►Đặt hàng trên Facebook, Zalo

►Gọi điện tổng đài 1900636416 hoặc 02473.044.999

Có mặt trên thị trường đã lâu, Tiên Nữ Đan được hàng nghìn phụ nữ tin dùng và đánh giá sản phẩm có hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị suy giảm nội tiết tố estrogen, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng nám-sạm da và tăng cường sinh lý nữ.

Lý do nên lựa chọn Tiên Nữ Đan:

1. Công thức tối ưu: Nếu trên thị trường các sản phẩm khác chỉ chú trọng bổ sung estrogen tự nhiên từ tinh chất mầm đậu nành, thì Tiên Nữ Đan có tác dụng toàn diện hơn nhờ các thảo dược tăng cường tuần hoàn máu đến các bộ phận sinh dục nữ (ích mẫu, hương phụ, mẫu đơn bì); các thảo dược bổ thận âm (đương quy, thục địa, hoài sơn…)

2. Người dùng đánh giá hiệu quả: Với hơn 10.000 hộp sản phẩm Tiên Nữ Đan đến tay người dùng và cảm nhận tốt về hiệu quả. Sản phẩm không có tác dụng phụ.

3. Sản xuất tại công ty dược phẩm Hoa Sen là một trong những công ty tiên phong trong bào chế các sản phẩm từ thảo dược. Luôn chú trọng vào nguồn dược liệu, quy trình chiết xuất tối ưu đảm bảo hoạt tính của sản phẩm; nhờ đó ổn định được chất lượng sản phẩm.

4. Luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trên điện thoại, facebook, website… để trả lời các câu hỏi của khách hàng. 

Ảnh banner Tặng khăn cao cấp cho khách hàng của Tiên Nữ Đan
  • TAGS:
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro