Slider phụ 1 Slider phụ 2

Ẩn họa khó lường khi lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Một trong những biện pháp “cứu cánh” tốt nhất cho tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là thuốc chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc không tìm hiểu kĩ về sản phẩm có thể khiến các chàng phải ôm hận nhờ những thần dược để “yêu” dài lâu.

Có thật sự hết xuất tinh sớm?

Xuất phát từ tâm lý thích phiêu lưu nhưng lại lo sợ bản lĩnh chẳng đủ, không thể làm hài lòng đối tác nên không chỉ các quý ông đang “yếu” mà ngay cả những quý ông hoàn toàn bình thường cũng tìm kiếm các loại thuốc chống xuất tinh sớm để kéo dài cuộc vui. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để các loại thuốc kích dục xuất hiện tràn lan trên thị trường. Với công dụng thần kì có thể thổi bùng ham muốn, kéo dài thời gian “yêu” chỉ sau một liều dùng nên càng được cánh mày râu ưa chuộng.

Hậu quả của các loại thuốc chống xuất tinh sớm có thể khiến "cậu nhỏ" ngủ quên vĩnh viễn

Tuy nhiên tác hại đằng sau những loại thuốc giúp tăng khả năng chiến đấu cho “cậu nhỏ” này thì không phải ai cũng rõ. Thực chất các loại thuốc này chỉ giống như một loại thuốc gây tê làm giãn mạch máu ở dương vật giúp cải thiện tình trạng cương cứng và thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn.

Tác dụng của các loại thuốc này chỉ là bề nổi, giúp giải quyết ham muốn chốc lát của quý ông mà không chữa trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Nó thực chất chỉ đánh lừa cảm giác. Nếu lạm dụng quá nhiều, tình hình không được giải quyết tận gốc mà còn có thể nặng thêm.

Rước họa từ thần dược “sung sướng”

Không thể phủ nhận rằng thuốc chống xuất tinh sớm là giải pháp hữu hiệu, giúp chữa cháy cho các cặp đôi khi quan hệ. Tuy nhiên việc lạm dụng chúng không phải là cách chữa trị khoa học, lợi bất cập hại, nó có thể mang tới những căn bệnh phụ khoa.

Về bản chất các loại thuốc này chỉ có tác dụng gây tê tạm thời, không chữa trị nguyên nhân gây bệnh nên khi tác dụng của thuốc hết, tình trạng xuất tinh sớm của quý ngài lại quay trở lại mốc ban đầu. Không ít trường hợp, nam giới mới dùng có hiệu quả rất tốt nhưng càng dùng thì phải tăng liều mới có hiệu quả. Đây chính là tác hại mà thuốc gây ra, khiến bản thân nam giới lệ thuộc vào thuốc. Và tới một ngưỡng nào đó có thể mang họa cho cơ thể. Không ít các trường hợp ghi nhận những trục trặc về: rối loạn cương dương, liệt dương,… khi lạm dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm.

Sự quan tâm, chia sẻ từ bạn đời là liều thuốc tốt nhất để quý ông vượt qua nỗi lo xuất tinh sớm

Thêm nữa, các loại thuốc này đều có chữa những thành phần hóa chất gây hại cho cơ thể. Việc lạm dụng thuốc, đặc biệt là khi xịt trực tiếp lên dương vật và khi quan hệ đưa sâu vào âm đạo có thể gây ảnh hưởng cho cả hai giới. Không những khiến “cậu nhỏ” luôn phải lệ thuộc vào thuốc mà ảnh hưởng của nó có thể khiến bạn tình giảm khoái cảm. Như thế thì tình hình chẳng những không được cải thiện  mà bệnh lại ngày càng một xấu.

Chưa kể đến việc trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều các loại thuốc chống xuất tinh sớm với đầy đủ dạng. Tuy nhiên hầu hết là buôn bán tràn lan, không được kiểm định chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Do đó, trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc chống xuất tinh sớm nào hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm để tránh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Nhận biết thuốc chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

>> Đi tìm nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

>> Dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý

 

 

Ảnh banner Ẩn họa khó lường khi lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro