Slider phụ 1 Slider phụ 2

Bệnh tim – Thủ phạm gây rối loạn cương dương

Theo những công bố trên tạp chí Journal of Impotence Research cho hay, những người có tiền sử bị bệnh tim mạch là nhóm đối tượng rất dễ gặp phải những rắc rối liên quan tới tình trạng rối loạn cương dương.

 Hiện tượng rối loạn cương dương không còn xa lạ với cánh mày râu, tuy nhiên không phải quý ông nào cũng biết về nguyên nhân gây bệnh. Số liệu khảo sát ở Ba Lan cho thấy, có khoảng 80% người bị chứng bệnh này hỏi thăm không biết về nguyên nhân gây bệnh. Họ mặc định rằng điều này là do may rủi. Trong đó, khoảng 40% đàn ông không hề biết rằng: thuốc lá, béo phì, tiểu đường, cholesterol cao, huyết áp và ít vận động là nguyên nhân dẫn tới tình trạng bệnh. Chỉ khoảng 6% trong số đó biết rằng, testosterone thấp cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Điều này cho thấy lỗ hổng lớn về kiến thức nam khoa của các quý ông.

Các bệnh tim mạch gây ảnh hưởng tới sức khỏe của "cậu nhỏ"

Các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát với khoảng 500 người gặp phải chứng rối loạn cương dương ở độ tuổi trung bình, trong đó có khoảng 62 người mắc các bệnh tim mạch. Và hầu hết trong số họ đều có biểu hiện của tình trạng thừa cân, hút thuốc, huyết áp cao, cholesterol cao và bệnh tiểu đường.

Trong khi đó, huyết áp và cholesterone xấu tăng cao là những triệu chứng của bệnh mạch. Ảnh hưởng của nó làm hạn chế lượng máu lưu thông, gây cứng động mạch và tạo ra các mảng bám. Ảnh hưởng của nó rất dễ dẫn tới hiện tượng đột quỵ, làm tổn hại đến các dây thần kinh trong cơ thể, bao gồm cả các dây thần kinh ở dương vật. ĐIều này tác động trực tiếp tới khả năng cương cứng của phái mạnh, gây ảnh hưởng tới chuyện “yêu”.

Do đó, để hạn chế những ảnh hưởng của bệnh tới khả năng cương dương của “cậu nhỏ”, cánh mày râu cần thay đổi lối sống cho phù hợp để đẩy lùi những rắc rối .

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> 6 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

>> Rối loạn cương dương do lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm

>> Vì sao "cậu nhỏ" chào cờ buổi sáng?

 

 

Ảnh banner Bệnh tim – Thủ phạm gây rối loạn cương dương
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro