Slider phụ 1 Slider phụ 2

Bệnh xuất tinh sớm có gây vô sinh?

Hỏi:

Em năm nay 24 tuổi, chuyện “yêu” của em đang gặp rắc rối bởi chứng xuất tinh sớm. Nhiều khi quan hệ với bạn gái, em còn chưa kịp đưa vào “cô bé” mà “cậu nhỏ” đã phất cờ trắng đầu hàng. Em rất lo lắng, không biết bệnh này có ảnh hưởng tới việc có con hay không?

(Hoài Nam - hoainam.nq@gmail.com)

Dược sỹ trả lời:

Bạn Nam thân mến,

Trước hết bạn phải hiểu rằng, xuất tinh sớm không phải là bệnh, đây là một hiện tượng sinh lý của cơ thể. Và cũng không hề ít những đấng mày râu cánh cánh trong lòng nỗi lo như bạn. Nhưng xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn không liên quan đến nhau. Khi mà nhà máy sản xuất tinh trùng (tức tinh hoàn) vẫn luôn khỏe mạnh và hệ thống ống dẫn tinh bình thường thì bạn không phải lo lắng về vấn đề vô sinh.

Xuất tinh sớm hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc có con

Tuy nhiên, với trường hợp của bạn, hiện tượng xuất tinh đến quá nhanh khi chưa kịp quan hệ có thể khiến tinh trùng không thể gặp trứng nên không có sự thụ tinh, gây khó khăn trong việc có con. Do đó, để loại bỏ lo lắng bạn cần phải chế ngự được chứng xuất tinh sớm để có thể quan hệ và xuất tinh trong âm đạo của đối tác, khi đó quá trình thụ tinh mới xảy ra. Việc bạn cần làm là điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt hàng ngày, thực hiện lối sống khoa học để giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Cũng đừng quên tăng cường sức khỏe sinh lý cho bản thân bằng các sản phẩm thảo dược an toàn cho sức khỏe như Vượng Nam Đan. Trong trường hợp tình hình không được cải thiện, bạn nên tới cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị hợp lý.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Giải đáp những thắc mắc về hiện tượng yếu sinh lý

>> Nghiện thủ dâm có thể gây yếu sinh lý

>> Rối loạn cương dương do sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

 

 

Ảnh banner Bệnh xuất tinh sớm có gây vô sinh?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro