Slider phụ 1 Slider phụ 2

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm thường dùng

Không phải ngẫu nhiên các loại thuốc chống xuất tinh sớm luôn là ưu tiên hàng đầu của quý ông để chữa cháy tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Hiệu quả nhanh, tức thời mà lại đơn giản, dễ sử dụng chính là lý do khiến nó là cứu viện không thể thiếu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm. Dựa vào tính chất của các loại thuốc, có thể phân chia thành các nhóm:

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt: loại thuốc này sẽ dùng để xịt vào đầu dương vật, có tác dụng gây tê và làm giảm khoái cảm của đầu dương vật, giúp kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, loại thuốc này sẽ làm giảm khoái cảm của nữ giới.

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm: loại thuốc này gần giống như dạng xịt, việc mà nam giới cần làm là lấy một lượng gel vừa đủ thoa lên dương vật trước khi quan hệ tình dục 5 – 15 phút. Tác dụng của thuốc cũng sẽ gây tê đầu dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ.

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm được bày bán nhiều và đa dạng trên thị trường

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng uống: loại thuốc này được chiết xuất theo dạng viên nang, giúp giảm hưng phấn ỏ nam giới và kéo dài thời gian quan hệ.

Dựa vào tác dụng điều trị của thuốc, người ta chia làm 3 nhóm:

Thuốc gây tê tại chỗ: đây là loại thuốc hay được sử dụng nhất hiện này. Tác dụng của thuốc sẽ làm giảm độ nhạy cảm của dương vạt, duy trì và kéo dài thời gian xuất tinh. Những nghiên cứu, kiểm nghiệm thực tế cho thấy, các loại thuốc này có thể làm tăng thời gian xuất tinh lên từ 6 – 8 lần.

Nhưng ảnh hưởng không mong muốn của nó có thể làm giảm độ nhạy cảm của bao quy đầu và dương vật.

Thuốc chống trầm cảm: sở dĩ nhóm thuốc này được đánh giá là có hiệu quả điều trị xuất tinh sớm là bởi nó giúp tăng dẫn truyền serotomin, giúp cho bệnh nhân tránh được rối loạn co bóp cơ trơn, trong đó có túi tinh giúp ngăn chặn quá trình xuất tinh sớm. Thêm nữa khi nồng độ serotomin tăng lên cũng sẽ giúp xua tan nhưng âu lo, khiến nam giới tự tin hơn khi quan hệ, giúp chế ngự được chứng xuất tinh sớm.

Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ khi dùng thuốc để tránh những ảnh hưởng xấu

Thuốc ức chế men Phosphodiesterase – 5: thực chất đây là loại thuốc giúp điều trị rối loạn cương dương và người ta cũng đã tiến hành thử nghiệm chúng để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên hiệu quả của chúng chưa được kiểm chứng đầy đủ nên đây vẫn chưa thực sự là giải pháp hữu hiệu khi lựa chọn thuốc chống xuất tinh sớm.

Mặc dù hiệu quả nhanh, tác dụng tức thời, khiến quý có thể “yêu” bền bỉ, nhưng để tránh những ảnh hưởng của thuốc tới sức khỏe, hãy tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sỹ. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng các loại thuốc này để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Điểm mặt những loại thuốc dễ gây yếu sinh lý ở nam giới

>> Làm sao chống xuất tinh sớm khi quan hệ?

>> Nhận biết thuốc chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

 

 

Ảnh banner Các loại thuốc chống xuất tinh sớm thường dùng
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro