Slider phụ 1 Slider phụ 2

“Cậu nhỏ” ỉu xìu vì rượu

Không ít người cho rằng, rượu là con đường để kết nối tình dục bởi nó khởi dậy sự hưng phấn và ham muôn “yêu”. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi đây có thể là lý do khiến các quý ông phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương hay khó “lên đỉnh”.

Anh Tùng (Hà Nội) là Giám đốc một công ty xây dựng, do đặc thù nghề nghiệp nên việc tiếp khách để kí hợp đồng là điều dễ hiểu. Và những cuộc nhậu say mèm cũng xảy tới như cơm bữa. Và cũng vì thế mà chuyện “chăn gối” của anh cũng phiền lòng không kém. Về đến nhà khi nào cũng trong tình trạng say mèm nhưng cứ thấy vợ là ham muốn lại trỗi dậy nhưng cứ hễ “lâm trận” là thất bại, không ít lần “cố gắng” nhưng anh chẳng thể làm vợ vui. Lo lắng sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, anh tìm tới bác sỹ tư vấn và tá hỏa khi biết thủ phạm đánh bại anh mỗi khi ra trận chẳng ai khác lại đến từ người bạn thân – rượu.

"Cậu nhỏ" có thể mất khả năng cương cứng do tác động của rượu

Sở dĩ rượu được liệt vào danh sách những thủ phạm “giết chết” ham muốn “yêu” ở phái mạnh chính bởi chúng sẽ làm suy giảm testosterone – hormone sinh dục nam, yếu tố quyết định tới chức năng sinh lý của nam giới. Ảnh hưởng của rượu về lâu dài sẽ khiến cơ thể bị thiếu hụt vitamin B1 có thể gây bệnh não, mang tới các triệu chứng như xuất tinh sớm, mất khả năng cương cứng. Những độc tố có trong rượu còn có thể khiến cho tinh trùng bị dị dạng, hư hại, đê dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Mặc dù có ảnh hưởng không tốt tới sinh lý nhưng ít người biết tới tác hại của nó. Bởi khi uống rượu khiến các chàng tự tin, cường tráng hơn rất nhiều và ham muốn cũng vì thế mà tăng lên. Chính ảo giác này khiến rượu được lạm dụng như một liều thuốc kích thích cho chuyện “yêu” thêm hoàn hảo.

Điều này không những gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu” mà còn có thể gây tổn thương cho người bạn đời. Thay vì cảm xúc được nâng niu, trân trọng thì nó lại giống như một cuộc hành hạ. Việc này kéo dài trong thời gian dài có thể khiến người bạn dời mất hết cảm xúc, sợ hãi, ức chế và đối diện với chứng lãnh cảm. Bởi vậy mà rượu cũng thành công trong việc chen chân phá hoại hạnh phúc của bạn.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin goi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner “Cậu nhỏ” ỉu xìu vì rượu
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro