Slider phụ 1 Slider phụ 2

Dấu hiệu nhận biết tình trạng xuất tinh sớm

Mặc dù là bệnh xảy ra khá phổ biến tuy nhiên bản thân người bệnh lại khó nhận biết được các triệu chứng của tình trạng xuất tinh sớm. Bởi vậy mà việc điều trị bệnh lại càng khó khăn.

Rất khó để làm rõ thời gian bao lâu thì được coi là xuất tinh sớm. Thời gian ngắn dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi tác, thể chất, hoàn cảnh, môi trường, kinh nghiệm tình dục, số lần quan hệ và có làm cho bạn tình đạt được thỏa mãn hay không để phán đoán thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, nếu thấy có thể gặp phải những triệu chứng dưới đây bạn cũng cần cảnh giác:

Mất kiểm soát việc xuất tinh

Đây là một trong những triệu chứng điển hình của tình trạng xuất tinh sớm. Lâu nay, sức mạnh giường chiếu của cánh mày râu vẫn được đo bằng thời gian làm “chuyện ấy” từ lúc “lâm trận” cho tới khi xuất tinh. Và càng dai thì càng khỏe, càng sung mãn và vì thế mà các nàng cũng càng vui. Bởi vậy mà hiện tượng xuất tinh sớm vô tình khiến chuyện “yêu” không được thỏa mãn.

"Cậu nhỏ" bất tuân khiến chuyện "yêu" mất đi hứng

Thời gian giao hợp quá ngắn

Đây được coi là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của tình trạng xuất tinh sớm. Thời lượng “yêu”  là một tiêu chí để chẩn đoán chứng bệnh xuất tinh sớm. Theo đó, những người mà hiện tượng xuất tinh xảy ra quá nhanh ngay sau khi “cậu nhỏ” xâm nhập vào âm đạo hoặc trước khi cuộc “yêu” bắt đầu được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Xảy ra với tần suất liên tục

Hiện tượng xuất tinh sớm có thể xảy tới một vài lần thì không đáng ngại nhưng thường xuyên thì lại là bệnh.

Sự quan tâm chia sẻ từ bạn đời là cách tốt nhất giúp chàng vượt qua nỗi lo xuất tinh sớm

Nhận  biết mức độ của xuất tinh sớm

Để đánh giá mức độ nghiêm trọng của tình trạng xuất tinh sớm, có thể dựa vào:

Xuất tinh ngay khi nghĩ đến việc quan hệ tình dục: đây là mức độ nặng nhất của xuất tnh sớm. Khi gặp phải tình trạng này bạn cần tới ngay các trung tâm sức khỏe sinh sản để được điều trị kịp thời bởi nó ảnh hưởng tới thiên chức làm cha của bạn. Tình trạng này kéo dài còn có thể gây nên tình trạng liệt dương ở phái mạnh.

Xuất tinh ngay khi tiếp xúc vơi âm đạo của phụ nữ: hiện tượng này sẽ hoàn toàn bình thường nếu đây là lần “yêu” thứ nhất hoặc thứ 2. Nhưng tình trang này kéo dài thì tình trạng xuất tinh sớm đã khá nặng.

Xuất tinh khi vừa quan hệ được vài phút: trường hợp này hay gặp nhất ở nam giới, có khoảng trên 80% nam giới gặp tình trạng này. Và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng việc tập luyện và thay đổi chế độ sinh hoạt cho hợp lý, đồng thời tránh những tác động xấu tới tâm lý và sức khỏe.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Đi tìm nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

>> Đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới nhờ thực phẩm

>> Điểm mặt những loại thuốc dễ gây yếu sinh lý

 

 

Ảnh banner Dấu hiệu nhận biết tình trạng xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro