Slider phụ 1 Slider phụ 2

Dấu hiệu “tố cáo” phong độ của quý ông đang xuống cấp

Không chỉ là sợi dây gắn kết hạnh phúc gia đình, chuyện “yêu” còn là tấm gương phản chiếu phong độ phái mạnh. Bởi thế nên khi quý ông bỗng dưng “hết hứng”, “chán yêu” cũng chính là cảnh báo phong độ đang dần xuống cấp.

Dưới đây là những dấu hiệu “tố cáo” chàng đang quên dần trách nhiệm làm chồng:

Không còn nghĩ nhiều về “chuyện ấy”

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại nói nam giới cần sex hơn là chuyện ăn uống. Những số liệu nghiên cứu cho hay, trung bình cứ mỗi 7 giây, nam giới lại nghĩ đễn sex một lần (trừ lúc ngủ). Theo đó thì trung bình nam giới nghĩ tới chuyện “yêu” 16 tiếng/ngày và nó được nhắc đến trong tâm trí họ khoảng 8.000 lần. Những con số ấn tượng này đã khẳng định, với nam giới thì sex là mối quan tâm hàng đầu.

Nam giới yếu sinh lý có xu hướng "trốn" vợ bằng cách làm việc nhiều

Bởi vậy, khi chàng không còn suy nghĩ nhiều về “chuyện ấy” chứng tỏ nhu cầu của chàng cũng đang giảm sút nghiêm trọng. Và là dấu hiệu rõ nhất cho thấy phong độ “yêu” của chàng đang tụt dốc.

Tần suất “yêu” giảm

Việc nhìn vào bảng tần suất “yêu” là cách rõ ràng nhất để soi chiếu mức độ sung mãn của quý ông trong chuyện sinh hoạt chốn phòng the. Thông thường, thời trai trẻ quý ông có thể đạt tới 2 lần/ ngày, nhưng khi trên 30 tuổi, tần suất "chuyện yêu" chỉ còn từ 2-3 lần/ tuần. Và 10 năm sau đó, có thể chỉ còn 2 lần/tháng. Thực tế cho thấy, ở tuổi ngoài 60 “máy móc” của các quý ông vẫn hoạt động trơn tru nhưng tâm lý e ngại có thể khiến “hơi sức” nghĩ tới chuyện ấy” bị giảm bớt.

Tần suất yêu giảm là dấu hiệu đáng lo ngại về sinh lý nam giới

Tần suất này sẽ hạ nhiệt dần theo độ tuổi để vẫn đảm bảo sức khỏe mà chuyện “yêu” vì thế mà cũng không mất lửa. Nhưng ham muốn được “yêu” của chàng giảm sút ngay cả ở độ tuổi còn đang sung mãn cũng là lúc cần nghía lại phong độ. Bởi có thể phái mạnh đang được những rắc rối của tình trạng yếu sinh lý để ý.

Mất cảm xúc khi “yêu”

Sex chính là sợi dây gắn kết hoàn hảo nhất cho các cặp đôi, không đơn thuần chỉ là sự hòa hợp về thể xác mà còn là cả sự sẻ chia, đồng điệu trong tâm hồn. Bởi vậy cảm xúc luôn đóng vai trò quan trọng mỗi khi “yêu”. Nó chính là yếu tố quyết định cho sự thành, bại mỗi lần “hành sự”. Bạn không thể “lên đỉnh” nếu như không có được sự ham muốn, hưng phấn trong cảm xúc.

Nam giới mất cảm xúc khi yêu

Bởi vậy khi cảm xúc mất dần thì khao khát “yêu” cũng dần dần biến mất. Điều này vô tình đánh cắp sự mặn nồng trong vấn đề “chăn gối”, khiến sự “hoan lạc” ngày nào chỉ còn là “nghĩa vụ” phải làm.

Chàng khó “lên đỉnh”

Cảm giác cực khoái mỗi khi “lâm trận” không chỉ mang tới những thăng hoa trong cảm xúc, giúp giải tỏa những dồn nén về thể chất và tinh thân mà còn là yếu tố không thể thiếu để gắn kết hạnh phúc cho các cặp đôi. Nó chính là đích đến cho mỗi cuộc “yêu” và vị tiên dược mà bất cứ ai cũng muốn được nếm trải.

Bởi vậy mà khi quý ông không thể về đích mỗi khi “mây mưa” thì chuyện “yêu” cũng dần mất vị khiến chàng càng thêm hờ hững. Điều này càng chỉ rõ những trục trặc trong vấn đề sinh lý mà các quý ngài đang gặp phải khiến phong độ “yêu” cũng tụt dốc không phanh. Điều này cũng lí giải vì sao đàn ông cũng tạo “hiện trường giả” cho giây phút đạt cực khoái.

Sức khỏe suy giảm

Sự cường tráng về thể lực chính là tấm gương phản chiếu tốt nhất cho phong độ của phái mạnh. Bởi vậy những trục trặc về sức khỏe, nhất là ảnh hưởng của những vấn đề sinh lý là minh chứng rõ ràng nhất cho sự xuống cấp trong phong độ. Điều này có thể khiến quý ông phải đối mặt với hàng loạt với những vấn đề như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mất khả năng cương cứng,… và tựu chung ở nỗi niềm khó nói “trên bảo dưới chẳng nghe”.

Sự giảm sút trong phong độ phái mạnh không chỉ đánh cắp đi bản lĩnh đàn ông, sự tự tin trong giao tiếp, công việc mà còn vô tình tạo nên những vết rạn trong cuộc sống hôn nhân. Bởi vậy khi chớm thấy các dấu hiệu này, các quý ông cần nhanh chóng tìm giải pháp chữa cháy, lấy lại “lửa yêu” cho đời sống phòng the.

Để cải thiện "chuyện ấy", nam giới cần phải dẹp bỏ tâm lý tự ti, chủ động tìm các phương thuốc giúp phục hồi SINH LÝ.

Thông tin tham khảo:

TPCN VƯỢNG NAM ĐAN

Khỏe sung mãn - Vui ngập tràn 

Không phải là sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực tăng cường sinh lý cho nam giới, nhưng với cơ chế tác dụng khác biệt - "BỔ" từ "GỐC ĐẾN NGỌN" , tpcn Vượng Nam Đan mang đến sự sung mãn bất ngờ cho phái mạnh. Lấy NGUYÊN KHÍ làm gốc (Đại bổ nguyên khí), từ đó mới bổ thận tráng dương, tăng sinh nội tiết tố nam, tăng sinh tân dịch, Vượng Nam Đan giúp nam giới luôn SUNG MÃN và BỀN BỈ trong mỗi cuộc “yêu”.

TPCN Vượng Nam Đan thích hợp dùng cho nam giới bị suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, mãn dục sớm, hiếm muộn. 

Với công thức được nghiên cứu kĩ lưỡng từ thảo dược thiên nhiên, Vượng Nam Đan an toàn khi sử dụng dài ngày mà không gây ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày, huyết áp.

Sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen.

Dược sỹ tư vấn sức khỏe sinh lý: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999

Email:  tuvan.duochoasen@gmail.com

GPQC:  270/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Ảnh banner Dấu hiệu “tố cáo” phong độ của quý ông đang xuống cấp
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro