Slider phụ 1 Slider phụ 2

Đi tìm nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Không phải ngẫu nhiên mà tình trạng xuất tinh sớm lại trở thành nỗi ám ảnh của các cặp đôi khi “yêu”. Vì nó mà không ít cặp vợ chồng luôn phải chạy đua mỗi khi ân ái bởi nếu không nhanh “thằng bé” lại xuống mất. Vậy đâu là nguyên nhân của nỗi ám ảnh này?

Những số liệu khảo sát cho thấy, cứ 3 người đàn ông thì có 1 người có nguy cơ phải đối mặt với kẻ thù giấu mặt mang tên xuất tinh sớm. Và nguy hiểm hơn khi nam giới ở độ tuổi 20 – 50 lại là đối tượng “tiềm năng” để chứng bệnh này tìm tới. Và thủ phạm mang tới tình trạng này chính bởi:

Yếu tố tâm lý

Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, chiếm khoảng 50%. Căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống hay trong chính “chuyện ấy” có thể khiến nam giới không tự chủ và chủ động được thời điểm xuất tinh. Ảnh hưởng của việc này gây sa sút tinh thần, mệt mỏi cả về đầu óc lẫn thể xác khiến việc kiểm soát càng khó khăn.

Thủ dâm

Nghiện thủ dâm là cách để quý ông đến gần với chứng xuất tinh sớm

Đây là một trong những hành động sai lầm mà quý ngài phải trả giá bằng tình trạng xuất tinh sớm. Việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ra chứng rối loạn tình dục dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

Bệnh

Có khoảng 10% nam giới gặp chứng xuất tinh sớm do ảnh hưởng của bệnh. Các bệnh như: viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục,... đều có thể tác động tới trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra chứng xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng của chất kích thích

Lâu nay các loại chất kích vốn được coi là kẻ thù nguy hiểm đối với sức khỏe. Và thêm một lý do nữa để bạn từ chối các loại chất kích thích bởi chúng có thể gây hiện tượng xuất tinh sớm.

Sở dĩ có tình trạng này bởi trong các chất kích thích, nhất là bia rượu có chứa các chất độc hại có ảnh hưởng tới sức khỏe, gây tác động tới gan, thận làm suy giảm sức năng sinh lý. Thêm nữa, bia rượu cũng gây ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh, làm giảm sự điều khiển của hệ thần kinh tới các cơ trong cơ thể, khiến nam giới khó kiểm soát việc xuất tinh.

Độc tố có trong các loại chất kích thích khiến quý ông phải khóc ròng vì hiện tượng xuất tinh sớm tìm tới

Lịch “yêu” thiếu khoa học

Chính cách “yêu” của nam giới cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Việc quan hệ khi còn quá trẻ, khi cơ thể chưa phát triển hoàn thiện, tâm lý chưa ổn định, thiếu kiến thức về giới tính dẫn tới khó kiểm soát được thời điểm xuất tinh gây hiện tượng xuất tinh sớm. Hiện tượng này khá phổ biến, thông thường khi nam giơi quan hệ tình dục khi còn quá trẻ thì hiện tượng xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi.

Bên cạnh đó, việc ít quan hệ lại cũng chó thể khiến chàng mau nóng, chóng nguội. Nam giới ít quan hệ tình dục dễ bị hưng phấn quá mức khi bị kích thích, khiến hiện tượng xuất tinh có thể tới ngay trước khi “nhập cuộc”.

Quan hệ vợ chồng không hài hòa

Sự thiếu hòa hợp trong đời sống vợ chồng cũng có thể là nguyên nhân khiến sức khỏe sinh lý của phái mạnh gặp trục trặc. Đặc biệt những gia đình mà phụ nữ nắm quyền, thiếu sự quan tâm, chia sẻ vợ chồng có thể khiến nam giới tự ti, khó kiểm soát được tình trạng xuất tinh. Cũng có trường hợp chồng bất mãn với vợ, có thể khiến xuất tinh nhanh chóng để hoàn thành nghĩa vụ.

Thiếu sự hòa hợp, quan tâm trong quan hệ gia đình có thể khiến chàng dễ xuất tinh sớm

Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm bắt nguồn từ chính “cậu nhỏ”.  Đặc biệt là khi bao quy đầu quá dài có thể gây ảnh hưởng tới khả năng kiểm soát xuất tinh. Những trường hợp này, nam giới cần nhờ tới sự can thiệp của bác sỹ chuyên môn để khắc phục kịp thời.

Dù chẳng nguy hiểm chết người nhưng tình trạng quá nhanh quá nguy hiểm này lại mang những ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý người bệnh, người tình và cả những nứt vỡ trong mối quan hệ. Do đó, khi xác định được nguyên nhân gây bệnh, nam giới cần nhanh chóng có biện pháp điều trị để tránh những ảnh hưởng xấu và bắt các chiến binh phải ngoan ngoãn nghe lời.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Làm sao để chống xuất tinh sớm khi quan hệ?

>> Nhận biết thuốc chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

>> Cách nạp năng lượng cho quý ông gặp chứng xuất tinh sớm

 

 

Ảnh banner Đi tìm nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro