Slider phụ 1 Slider phụ 2

Điều trị liệt dương hiệu quả nhờ thói quen hàng ngày

Việc lên lịch cho một lối sống khoa học, đảm bảo chính là cách tốt nhất để quý ông xua tan những lo lắng mà tình trạng liệt dương mang lại.

Bỏ thói quen thủ dâm

Thủ dâm là cách để nam giới giải tỏa những bức bối trong lòng, giúp khám phá cơ thể, cảm xúc trước khi “yêu” thực sự. Tuy nhiên, việc bạn quá lạm dụng điều này có thể khiến nam giới đến gần với tình trạng liệt dương.

Khi bạn thủ quá nhiều có thể khiến cho tinh thần mỏi mệt, cơ thể suy nhược và là lý do khiến “cậu bạn” không thể thức giấc dù được yêu chiều bằng đủ cách.

Hãy từ bỏ việc thủ dâm nếu không muốn "cậu nhỏ" liệt vĩnh viễn

 

Hạn chế quan hệ vợ chồng

 Trong thời gian điều trị bệnh, nam giới cần hạn chế sự gần gũi để tránh những tổn thương không đáng có cho “cậu nhỏ”. Hãy để cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục có thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức trước khi trở về đúng quỹ đạo của nó.

Cần tránh "yêu" trong thời gian điều trị để hạn chế những tổn thương cho "cậu nhỏ"

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo

Cơ thể khỏe mạnh chính là đảm bảo tốt nhất cho mọi hoạt động diễn ra bình thường. Do đó, đừng lơ là cơ thể của bạn nếu muốn tình trạng liệt dương nhanh chóng rời xa. Đừng quên nạp cho cơ thể những thực phẩm chứa các sắc tố: kẽm, vitamin B, magie,… để tăng chất lượng tinh trùng, cải thiện khả năng tình dục và chữa lành những tổn thương ở “cậu nhỏ”.

Xây dựng một chế độ ăn uống đảm bảo cũng giúp cải thiện sức khỏe cho "cậu nhỏ"

Thư giãn cơ thể

Một trong những nguyên nhân khiến liệt dương càng có cơ hội lấn tới đó là do ảnh hưởng cảu yếu tố tâm lý. Hãy nhớ rằng lo lắng, căng thẳng không thể chữa lành bệnh. Điều này chỉ càng làm gia tăng thêm sự tự ti, e dè để rồi tránh né bệnh tật.

Hãy tự tin đối diện với bệnh, chia sẻ với bạn đời để tim ra cách điều trị tốt nhất. Chỉ khi tâm trạng được thoải mái, thư giãn thì “cậu bạn” mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Loại bỏ những căng thẳng cũng giúp ích rất nhiều cho chuyện "yêu"

Tăng cường tập luyện

Việc bạn sinh hoạt, làm việc thiếu điều độ, cơ thể không được nghỉ ngơi đúng mực sẽ dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể, khiến “cậu nhỏ” mất dần khả năng hoạt động.

Hãy lên lịch cho một lối sống khoa học, tăng cường các hoạt động thể dục để tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện khả năng tình dục, cải thiện phong độ “yêu”.

Luyện tập thể dục thường xuyên cũng giúp quý ông có đời sống phòng the viên mãn

Loại bỏ chất kích thích

Chất kích thích không phải người bạn tốt cho sức khỏe "cậu nhỏ"

Các loại chất kích thích chưa khi nào là người bạn tốt của cơ thể, với những quý ông đang phải đối mặt với chứng liệt dương lại càng không. Những độc tố có trong chúng có thể gây ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu, “súng ống” vì thế cũng chẳng còn sức mà hoạt động.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Rối loạn cương dương do lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm

>> Vì sao "cậu nhỏ" chào cờ vào buổi sáng?

>> 6 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

 

 

Ảnh banner Điều trị liệt dương hiệu quả nhờ thói quen hàng ngày
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro