Slider phụ 1 Slider phụ 2

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhờ các món ăn

Chẳng cần cứu viện từ thần dược “sung sướng”, quý ông hoàn toàn có thể tìm ra cách chống xuất tinh sớm hiệu quả bằng chính cách nạp năng lượng hàng ngày.

“Người ta chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền, nhưng tôi đây mới nghĩ đến chợ thôi đã hết sạch tiền, chẳng kịp mua chứ đâu được bán”. Nỗi lòng của anh Tùng (Mỹ Hào – Hưng Yên) cũng là tâm sự của không ít cánh mày râu không may vướng phải tình trạng hiện tượng xuất tinh sớm. Phải làm sao để cứu nguy cho tình trạng này? Những món ăn dưới đây sẽ cho các ngài luôn rủng tỉnh tiền tiêu:

Thịt hàu hầm long nhãn

Bạn chỉ cần dùng thịt hàu 200g, long nhãn khô 25 g, hạ đẳng sâm 30g và một chút đường. Sơ chế các nguyên liệu rồi cho thêm 300ml vào hầm trong khoảng 30 phút là dùng được. Món ăn này rất tốt trong việc tăng sinh khí, bổ huyết, cải thiện chứng mất ngủ và điều trị chứng xuất tinh sớm.

Thận dê hầm nhục thung

Khả năng bổ thận khí, tăng dương khí, giúp cho nhà máy sinh lý luôn khỏe mạnh là lý do nam giới tuyệt đối không nên bỏ qua món ăn này. Chỉ cần lấy thận dê 1 quả, nhục thung 20g. Làm sạch thận dê, bỏ gân rồi thái mỏng, ướp gia vị vừa ăn. Sau đó cho nhục thung, thận dê vào hầm khoảng 90 phút là dùng được.

Cà mè hoa hấp thịt lợn thăn

Cá mè có vị ngọt, tính bình có khả năng bổ tỳ thận, động thời chứa nhiều acid amin rất tốt cho sinh lý của nam giới. Trong khi đó thịt lợn thăn có chứa nhiều protein và acid amin rất tốt cho quá trình chuyển hóa năng lượng. Sự kết hợp của hai nguyên liệu này sẽ giúp nam giới đẩy lùi được tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Thực hiện rất đơn giản, chỉ cần rửa sạch cá mè, bỏ vảy, mang, ruột rồi đem hấp chín. Thịt lợn thăn băm nhỏ, ướp gia vị vừa phải rồi đem xào rồi dội lên cá mè đã hấp chín. Áo dụng một liệu trình khoảng 30 ngày, các triệu chứng của tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện đáng kể.

Gà hầm đông trùng hạ thảo

Bạn chỉ cần sơ chế một con gà trống, thêm đông trùng hạ thảo 10 g, một chút dừng và gia vị vừa đủ, đổ them 1,5l nước và hầm trong khoảng 90 phút là được. Món ăn này có khả năng cường dương, tăng ham muốn, giúp đẩy lùi các triệu chứng của tình trạng xuất tinh sớm. Ăn nóng sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Cách trị xuất tin sớm hiệu quả

>> Các loại thuốc chống xuất tinh sớm thường dùng

>> Chống xuất tinh sớm thành công với giúp sức từ chuối

 

 

Ảnh banner Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhờ các món ăn
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro