Slider phụ 1 Slider phụ 2

Đoán tuổi thọ của nam giới qua chứng rối loan cương dương

Những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ cho hay, với những đấng mày râu gặp phải chứng rối loan cương dương thì nguy cơ chết sớm tăng 70% so với người không mắc bệnh.

Nghiên cứu được thực hiện bởi trường Đại học Mississippi, Mỹ. Dựa theo kết quả từ cuộc điều tra quốc gia về dinh dưỡng và sức khỏe tại Mỹ, các nhà khoa hoc đã tiến hành lấy dữ liệu của 1.790 nam giới trong độ tuổi từ 20 – 85. Trong số này có tới gần 600 người gặp phải các triệu chứng của tình trạng yếu sinh lý và có tới 244 người trng số đó đã qua đời sau gần 8 năm tham gia cuộc điều tra.

Chứng rối loạn cương dương làm tăng nguy cơ tử vong sớm ở nam giới

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy được mỗi liên hệ của tình trạng yếu sinh lý với tỷ lệ tử vong sớm. Theo đó thì những nam giới gặp rắc rối với tình trạng cương cứng thì nguy cơ tử vong sớm tăng tới 70%. Lý giải cho tình trạng này, các nhà khoa học cho rằng, chứng rối loan cương dương là nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch như: tăng lipid máu, tăng huyết áp, béo phì…

Tuy nhiên, để có những kết luận chính xác, các nhà khoa học cho rằng cần phải tiến hành xem xét nó trong thời gian dài với những nghiên cứu khác. Tuy nhiên, để tránh những ảnh hưởng xấu, cánh mày râu nên kiểm tra sức khỏe định kì thường xuyên để p hát hiện sớm các bệnh có thể rút ngắn tuổi thọ của mình.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> 6 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

>> Rối loạn cương dương do lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm

>> Điều trị liệt dương hiệu quả nhờ thói quen hàng ngày

 

 

Ảnh banner Đoán tuổi thọ của nam giới qua chứng rối loan cương dương
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro