Slider phụ 1 Slider phụ 2

Ngại “yêu” vì xuất tinh sớm

Một số liệu thống kê của Bệnh viện Bình dân (TP.HCM) cho biết, các quý ông gặp phải tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” luôn cảm thấy mặc cảm, sợ “yêu” mỗi khi nàng gợi ý.

 Bệnh viện tiến hành khảo sát với 105 trường hợp gặp phải chứng xuất tinh sớm và có tới 90 người trong số đó tiết lộ họ rất ngại ngùng, mặc cảm khi “yêu”. Nghiêm trọng hơn khi gần 30%  trong số đó cho biết, họ dường như không dám đề cập tới chuyện chăn gối với bà xã hay bạn gái bởi quan hệ chưa tới 2 phút đã xuất tinh, 50% số người khảo sát xuất tinh khi chưa đầy một phút và cũng không ít trường hợp thậm chí chưa lâm trận đã xuất tinh.

Chứng "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền" là một trong những nguyên nhân khiến chàng né tránh chuyện "yêu"

"Tôi phát hoảng mỗi khi nghĩ đến chuyện đó. Vợ không phàn nàn gì nhưng tôi cảm nhận rõ sự hụt hẫng từ vợ. Tôi rất lo lắng và không muốn làm chuyện đó nữa" là những tâm sự mà không chỉ một mà rất nhiều cánh mày râu phải mang canh cánh trong lòng. Chẳng thể thỏa mãn đối phương cũng song hành với những lo lắng tan vỡ, sợ bạn đời sẽ chán mình.

Số liệu khảo sát do tổ chức Epinion (Đan Mạch) cung cấp sau khi tiến hành trên hơn 300 người sống tại TP. HCM và Hà Nội cho biết, 80% những trục trặc trong đời sống chăn gối là do chứng xuất tinh sớm mang lại. Điều này càng làm rõ hơn nguy hại nghiêm trọng từ tình trạng này.

Nhưng đáng lo hơn cả là không phải trường hợp bị xuất tinh sớm nào cũng đủ dũng cảm để đối diện với bệnh tật. Chia sẻ với chúng tôi bác sỹ Dũng cho hay:” Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 200 bệnh nhân đến khám, trong số ấy có gần 50 người mắc chứng xuất tinh sớm và hầu hết đều mặc cảm hoặc ngượng ngùng khi nói về chuyện này”.

Và cách vẫn được các ngài ưu tiên nhất để giải quyết tình trạng này là tìm tới sự cầu cứu từ các loại thuốc chống xuất tinh sớm. Điều này hết sức nguy hiểm bởi hầu hết các loại thuốc này đều chỉ giúp giải quyết ham muốn trong chốc lát mà không đi sâu vào tăng cường sinh lý toàn diện. Nó có thể là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Do đó, khi gặp phải các triệu chứng của tình trạng xuất tinh sớm, hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị tốt nhất. Việc bạn càng chần chừ, để lâu không điều trị không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà căng tăng thêm những lo lắng, mặc cảm cho cả hai giới, khiến nguy cơ đổ vỡ ngày càng cao hơn.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Nghiện thủ dâm gây xuất tinh sớm

>> Nhận biết thuốc chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

>> Phải làm sao khi chồng suất tinh sớm?

Ảnh banner Ngại “yêu” vì xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro