Slider phụ 1 Slider phụ 2

Nghiện thủ dâm có thể gây xuất tinh sớm

Thủ dâm là cách để nam giới giải tỏa những bức bối trong lòng, giúp khám phá cơ thể, cảm xúc trước khi “yêu” thực sự. Tuy nhiên, khi bạn quá lạm dụng nó có thể mang tới những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, điển hình là chứng xuất tinh sớm.

"Tự sướng” nhưng không “sướng”

Về bản chất thủ xâm không phải là một việc xấu. Bất cứ ai, dù tồn tại trong nền văn hóa nào, giai đoạn lịch sử nào cũng đều có thể có hành vi thủ dâm. Đây là một hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, việc lạm dụng nó quá mức có thể gây ra những tác hại không mong muốn cho sức khỏe, điển hình là tình trạng xuất tinh sớm.

Sở dĩ có điều này là bởi sự khác biệt khi “tự sướng” bằng tay khác hẳn so với khi tiếp xúc và ma mát trong lúc quan hệ thật sự. Bởi vậy nên khi nhà máy sinh lý đã quen với việc kích thích bằng tay thì khi quan hệ thực sự có thể sẽ gây ra cảm giác hưng phấn đột ngột, dân tới hiện tượng xuất tinh sớm.

Nghiện thủ dâm có thể khiến chàng mất đi cảm xúc khi tiếp xúc da thịt thực sự

Thêm nữa, việc tiến hành thủ dâm vẫn được coi là việc kín đáo, nam giới sẽ tìm mọi cách để xuất tinh nhanh để giải tỏa bức bối trong lòng, nhanh chóng đạt được khoái cảm, không muốn kéo dài sợ bị bại lộ. Tình trạng này kéo dài có thể làm hình thành thói quen hễ có kích thích nhỏ là có thể xuất tinh ngay, gây khó khăn khi “yêu” thực sự.

Làm sao để cai nghiện thủ dâm?

Hiện tượng xuất tinh sớm do nghiện thủ dâm mang lại hoàn toàn có thể được xóa bỏ nhờ chính sự nỗ lực của bản thân bạn. Phản xạ xuất tinh này sẽ được chế ngự nếu như bản thân bạn cương quyết vượt qua. Hãy nhớ:

Giải phóng thời gian và năng lượng: đừng để cuộc sống bạn một màu, u tối mà phí hoài thời gian, hãy buộc bản thân mình phải bận rộn bằng cách tham gia các hoạt động xa hội, học một môn gì đó hay làm việc mà bạn thích,…Khi bản thân thấy hứng khởi trước bất cứ việc gì đó, bạn sẽ cố gắng hết mình để đạt được. Và thời gian để nghĩ về việc “tự sướng” cũng chẳng còn nhiều trong tâm trí bạn.

Tránh những thời gian thủ dâm nhiều trong ngày: thông thường việc “tự sướng” có thể xảy tới ở bất cứ thời điểm nào trong ngày nhưng nhiều nhất vẫn là khi tắm hoặc trước khi đi ngủ. Để tránh việc này xảy tới, khi ham muốn tìm tới thì dù đã là đêm muộn cũng đừng ngại ngần xuống nhà chống đẩy một lúc. Mệt mỏi sẽ chỉ khiến bạn muốn đi ngủ ngay chứ không còn thời gian để “sương”. Hay khi đang tắm mà không cưỡng lại được thì sao? Hay tắm với nước thật lạnh xem sao. Cái lạnh buốt của nước sẽ nhanh chóng khiến bạn loại bỏ suy nghĩ này đấy.

Hòa mình vào bạn bè, giải phóng thời gian sẽ khiến bạn không còn tâm chí để "tự sướng" nữa

Thực hiện lối sống khoa học: Một chế độ ăn uống khoa hoc, luyện tập đầy đủ là cách tốt nhất để bạn xóa bỏ những triệu chứng của hiện tượng xuất tinh sớm. Cơ thể nếu được nạp đầy năng lượng sẽ luôn nghĩ tới việc vui chơi, hoạt động thay vì ngồi một chỗ để “tự sướng”. Cũng đừng quên nhấc mình ra khỏi những lo âu, phiền muộn bởi đó là nguyên do khiến cho bạn tìm tới việc thủ dâm nhiều hơn và cũng khiến cho tình trạng xuất tinh sớm càng trầm trọng.

Chấm dứt xem phim khiêu dâm: các loại phim khiêu dâm là một trong những yếu tố kích thích để bạn lạm dụng việc thủ dâm. Tác động của chúng sẽ kích thích sự ham muốn của bạn và khiến bạn nghĩ tới việc thủ dâm nhiều hơn. Đừng để thời gian gắn chặt lấy chiếc máy tính mà hãy ra ngoài để nắm bắt với các mỗi quan hệ. Điều này không những giúp bạn kiềm chế việc “tự sướng” mà còn giúp bạn hòa đồng hơn với mọi người.

Và việc cần hơn cả để chế ngự những triệu chứng của xuất tinh sớm mà nghiện thủ dâm mang lại đó là kiên trì và nhẫn nại. Đây không phải là việc một sớm một chiều mà cần có thời gian để xóa bỏ căn bệnh tế nhị này.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Những thói quen giúp nam giới kết bạn với chứng xuất tinh sớm

>> 5 bí kíp giúp quý ông bước qua nỗi lo xuất tinh sớm

>> Rối loạn cương dương do sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Ảnh banner Nghiện thủ dâm có thể gây xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro