Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y

Không phải lo lắng tới ảnh hưởng của thuốc điều trị bệnh tới sức khỏe, với những bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y, cánh mày râu hoàn toàn có thể lấy lại phong độ, sự sung mãn khi “yêu” đồng thời ngăn chặn những dấu hiệu bệnh quay lại.

Sex là sợi dây gắn kết hoàn hải nhất cho các cặp đôi, không đơn giản chỉ là sự hòa hợp, sẻ chia mà hơn cả là sự đồng điệu trong tâm hồn. Chính bởi vậy mà những rắc rối mà hiện tượng yếu sinh lý mang tới luôn khiến cánh mày râu bận lòng, đứng ngồi không yên. Không chỉ mang tới những đau đớn, suy giảm cảm xúc khi “yêu” mà còn chen chân phá vỡ sự hòa hợp trong hôn nhân.

Đừng quá lo lắng nhé, những bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y dưới đây sẽ giúp quý ngài tìm lại cảm xúc “yêu” như thuở ban đầu:

Bài 1

Bạn cần chuẩn bị: dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, nhục thung dung 12g, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 4 quả.

Đem tất cả các nguyên liệu trên thái nhỏ, phơi khô rồi ngâm với 1 lít rượu 35 – 40 độ, ngâm càng lâu càng tốt. Sau đó đem uống trong khoảng 1 tuần, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bài thuốc này sắc với nước uống trong 3 ngày cũng giúp đẩy lùi các triệu chứng của tình trạng yếu sinh lý.

Hoặc bạn có thể dùng dâm dương hoắc 60g, phục linh 30g, đại táo 9 hỏa. đem ba thứ trên hấp chín, phơi khô, làm như thế trong 3 lần. Sau đó, đem tán nhỏ các nguyên liệu trên rồi cho thêm 2 bát rượu trắng và 100g mật ong, ngâm trong khoảng 1 tháng là dùng được. Ban nên dùng liên tục trong 3 tháng, mỗi ngày 2 – 3 chén nhỏ để thấy rõ được hiệu quả. Nếu ngại ngần mùi vị của rượu bạn có thể dùng những nguyên liệu trên để sắc uống, nhưng chỉ dùng 1/3 lượng thuốc cho một lần sắc.

Nguyên lý điều trị yếu sinh lý ở nam giới của Đông y dựa theo nguyên tắc Đại bổ nguyên khí

Bài 2

Rễ cau cũng có tác dụng rất tốt trong đẩy lùi các triệu chứng của tình trạng yếu sinh lý. Để có hiệu quả hãy chọn những loại rễ màu trắng, mọc lộ trên mặt đất. Dùng khoảng 20 – 30g rễ cau rồi thái nhỏ, sắc với 400ml nước sao cho còn khoảng 100ml để uống làm 2 lần/ngày/

Ngoài ra, bạn có thể lấy rễ cau 8g, ba kích 20g, thục địa 20g, hoài sơn 20g, sâm bố chính 40g, quế thanh 8g. Đem tất cả các nguyên liệu để thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc siro để viên thành quả táo. Uống 5 viên một ngày trong vòng 1 tháng sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện sinh lý.

Bài 3

Ba kích 100g, tắc kè 50g, hà thủ ô đỏ 100g, hoàng tinh hoặc thục địa 100g, đại hồi 10g. Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35o để được 350ml. Các dược liệu khác cũng ngâm rượu 35o trong 10 – 15 ngày để được 700ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để được 1 lít. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Hoặc: ba kích 60g; tục đoạn, cẩu tích, hạt sen, mỗi thứ 40g; kim anh, tua sen, hoài sơn, mỗi thứ 20g; mẫu lệ nướng 10g. Tất cả đem tán thành bột, trộn với mật làm viên bằng hạt ngô. Mỗi ngày uống 10 – 20 viên, chia làm 2 lần.

Bài 4

Sâm cau 10g; sâm bố chính, trâu cổ, kỷ tử, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, hoài sơn, cáp giới, mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, mỗi vị 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sắc uống ngày 1 thang.

Hoặc: sâm cau 20g; ba kích, phá cố chỉ, hồ đào nhục, thục địa, mỗi vị 16g; hồi hương 4g. Sắc uống ngày 1 thang.

Nếu ngại sắc uống bạn có thể sử dụng dưới dạng viên nang Vượng Nam Đan. Được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: đông trùng hạ thảo, ba kích, hồng sâm, nhục thung dung, thục địa,… giúp đại bổ nguyên khí, bổ thận tráng dương, tăng sinh nội tiết tốt na, tăng sinh tân dịch, giúp điều hoa thần kinh, nâng cao thể trạng và đẩy lùi nhữn rắc rối của tình trạng yếu sinh lý.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

GPQC: 270/2015/XNQC-ATTP

Xem thêm:

>> Những kẻ thù giấu mặt của bệnh yếu sinh lý

>> Yếu sinh lý nam: Những dấu hiệu nhận biết

>> Món ăn rẻ tiền giúp trên bảo dưới phải nghe

 

 

Ảnh banner Những bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro