Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những bệnh lý cảnh báo nguy cơ liệt dương ở nam giới

Không chỉ là dấu hiệu của sự suy giảm sức khỏe, một số bệnh lý còn có thể là cảnh báo cho thấy tình trạng liệt dương đang tới dần với nam giới.

Xơ cứng động mạch

Cơ chế cương dương được thực hiện bởi các xung thần kinh dẫn truyền thân kinh từ não bộ tới dương vật thông qua các mạch máu. Do đó, sự linh hoạt, mạnh mẽ và đàn hồi của động mạch chính là đảm bảo tốt nhất để máu luôn được dẫn truyền tới dương vật để tạo nên cơ chế cương dương.

Ảnh hưởng của bệnh xơ cứng (xơ vữa) động mạch sẽ làm các thành động mạch dày và cứng, tậm chí bị thu hẹp và làm cứng các mạch máu cung cấp máu đến dương vật. Điều này khiến “cậu bé” khó có thể cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng trong quá trình giao hợp.

Khi bị xơ cứng động mạch lượng máu tới dương vật bị giảm sút nên khó cương cứng

Bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một trong kẻ thù nguy hiểm tới hoạt động của nhà máy sinh lý, là thủ phạm mang tới chứng liệt dương. Những số liệu thống kê cho thấy, khoảng ¾ nam giới bị tiểu đường có biểu hiện của yếu sinh lý. Nguyên nhân của tình trạng này chính là do lượng đường huyết tăng cao lâu ngày gây tổn thương các mạch máu nhỏ trong cơ thể, nhất là các mạch máu nuôi thể hang dương vật. Điều này khiến lượng máu không thể bơm căng ống thể hang này gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý.

Ảnh hưởng cảu bệnh còn khiến cho chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể bị suy giảm, sức đề kháng cũng sụt giảm theo. Việc này khiến cơ thể luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, giảm sức lao động, sinh lực dẫn tới sự suy giảm sinh lý.

Ảnh hưởng của bệnh tiểu đường có thể làm tổn thương các mạch máu nuôi thể hang của dương vật

Chấn xương tủy sống hoặc xương chậu

Sự cương cứng ở dương vật có được là nhờ sự giúp sức của các dây thần kinh và mạch máu. Bởi vậy mà những tổn thương ở tủy sống hoặc xương chậu sẽ đưa tới tác động không nhỏ tới “cậu nhỏ”. Tình trạng này thường gặp nhất ở những người đã trải qua quá trĩnh phẫu thuật, khoảng ¾ nam giới thuộc nhóm này cho biết, bản thân gặp phải những trục trặc khi “yêu” sau quá trình phẫu thuật.

Theo đó thì, quá trình phẫu thuật sẽ khiến các dây thần kinh điều khiển hoạt động của dương vật ít nhiều bị ảnh hưởng. Điều này khiến cho quá trình truyền dẫn xung thần kinh đến dương vật bị ảnh hưởng, dẫn tới tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Tổn thương ở tủy sống có thể gây tác động tới cơ chế cương dương của "cậu nhỏ"

Các bệnh lý khác

Sự cương cứng của dượng vật có được là nhờ dòng chảy dẫn truyền xung thần kinh  từ não bộ tới dương vật. Bởi vậy mà những ảnh hưởng bệnh tật gây tổn thương cho dòng chảy này đều có thể là nguyên nhân cho chứng liệt dương hỏi thăm nam giới. Có thể kể tên tới các bệnh như: tâm thần, chứng mất trí, bệnh Parkinson, bệnh đa xơ cứng,… Ngoài ra những tổn thương ở dương vật tạo thành các mô sẹo do chứng cong, lệch dương vật đều có thể là nguyên nhân đưa tới tình trạng này.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm: 

>> Điều trị liệt dương hiệu quả nhờ thói quen hàng ngày

>> Liệt dương có thể có con không?

>> Bền sức khi "yêu" nhờ viagra tự nhiên

 

 

Ảnh banner Những bệnh lý cảnh báo nguy cơ liệt dương ở nam giới
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro