Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những thói quen giúp nam giới kết bạn với chứng xuất tinh sớm

Chẳng cần tới những ảnh hưởng của bệnh tật hay những tác động của bên ngoài, hiện tượng xuất tinh sớm hoàn toàn có thể tới với cánh mày râu nhờ chính thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Thủ dâm

Đây là việc làm không hề xấu, là mong muốn giải quyết nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, không ít chàng lại làm điều này vội vàng, vụng trộm như đang làm chuyện xấu. Tâm lý này khiến họ luôn làm sao để thực hiện nhanh nhất, xuất tinh càng nhanh càng tốt cho xong việc. Điều này lâu dần sẽ hình thành phản xạ gây xuất tinh sớm.

Nghiện thủ dâm có thể khiến quý ông ôm họa về sau

Xem phim khiêu dâm

Gia vị không thể thiếu cho các chàng lại là một trong những thói quen tệ hại nhất giúp chàng phá hỏng cuộc “yêu”. Sở dĩ có điều này bởi nó làm cho nam giới luôn lo lắng khi quan hệ, sao cho đối phương thỏa mãn giống như các bộ phim vẫn chỉ dạy. Và lo lắng chính là yếu tố kích thích giúp chàng xuất tinh sớm.

Vì vậy nếu đang chữa trị tình trạng xuất tinh sớm hãy từ bỏ thói quen này. Hãy “yêu” như bản năng thay vì học theo những chỉ dạy từ những bộ phim khiêu dâm.

Sự hưng phấn có được từ các bộ phim khiêu dâm có thể khiến nam giới khóc ròng vì chú lính bất tuân

“Ăn cơm trước kẻng” khi còn quá trẻ

Với bất kì đối tượng nào khi đi quá ngưỡng, lỡ “ăn cơm trước kẻng” họ luôn lo sợ bị phát hiện. Do đó mà mỗi lần gần gũi bạn tình họ luôn vội vã để nhanh chóng “xuất quân”. Việc này kéo dài liên tục sẽ tạo thành phản xạ xuất tinh sớm mỗi khi tiến hành quan hệ tình dục. Đây chính là nguyên nhân khiến nam giới khó thỏa mãn bạn tình khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Khi chẳng còn vụng trộm mà vẫn phải vội vã.

Đặc biệt với những chàng còn quá trẻ, khi cơ quan sinh dục còn chưa hoàn thiện, tâm sinh lý chưa ổn định có thể dẫn tới hình thành những phản xạ xuất tinh sớm sau này.

Đừng dại dột thử "trái cấm" nếu không muốn tình trạng xuất tinh sớm hỏi thăm

“Yêu” quá ít

Việc lên lịch cho chuyện “yêu” thiếu khoa học cũng là nguyên nhân khiến cho chàng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Việc chia rẽ “cậu bé” và “cô bé” quá lâu có thể làm nảy sinh khoảng cách, gây mất hứng yêu đương. Và cũng vì thế mà chú lính cũng bất tuân.

Lên "lịch yêu" thiếu khoa học cũng khiến chàng sớm tiêu hết tiền đi chợ

Việc xa cách quá lâu cũng có thể khiến hưng phấn được “yêu” của các quý ông tăng nên mạnh mẽ. Và cái gì quá thì cũng chẳng tốt, mà cuồng nhiệt quá trong trường hợp này dễ khiến quý ông “sớm tiêu hết tiền”.

Không chung thủy

Những mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng hay gia đình chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc “yêu” và có thể là nguyên nhân khiến quý ông xuất tinh sớm. Khi “cơm chẳng lành mà canh chẳng ngọt” dễ khiến các quý ông làm “chuyện ấy” qua loa cho xong nghĩa vụ nên luôn muốn được xuất tinh nhanh chóng.

Những mối quan hệ ngoài luồng cũng có thể là nguyên nhân khiến quý sớm đầu hàng mỗi khi "lâm trận"

Đây cũng là điều kiện lý tưởng để các quý ngài tìm tới các mối quan hệ ngoài luồng. Áp lực tâm lý từ gia đình và dư luận xã hội khi chuyện bị phơi bày luôn khiến nam giới lo lắng, căng thẳng và xuất tinh sớm cũng vì thế mà tìm tới.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Rối loạn cương dương do sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

>> Đi tìm nguyên nhân khiến quý ông ngại "yêu"

>> Sai lầm trong cách tăng cường sinh lý khiến quý ông sa sút phong độ

 

 

Ảnh banner Những thói quen giúp nam giới kết bạn với chứng xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro