Slider phụ 1 Slider phụ 2

Phải làm sao khi chồng suất tinh sớm?

Sex là sợi dây gắn kết hoàn hảo nhất cho các cặp đôi, không đơn giản chỉ là sự hòa hợp, sẻ chia mà còn tạo được sự đồng điệu trong tâm hồn. Bởi vậy mà không ít bà vợ sầu tủi bởi chồng suất tinh sớm khi cuộc “yêu” chỉ vừa mới bắt đầu.

Câu hỏi:

Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 3 năm rồi cưới, mọi việc đều khá suôn sẻ, trừ “chuyện ấy”. Mỗi lần “giao ban”, mặc dù dạo đầu rất lâu nhưng khi bắt đầu lại kết thúc vô cùng nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn trong vài phút. Chuyện đã tiếp diễn hơn nửa năm mà chưa có dấu hiệu tiến triển, tôi phải làm sao để giúp chồng ngăn “tinh binh” ra sớm?

(Chị Hoàng Yến – Nam Định)

Dược sỹ trả lời:

Chị Yến thân mến,

Thực tế hiện nay có không ít cặp vợ chồng rơi vào cảnh ngộ như gia đình chị. Mặc dù mỗi khi gần gũi hai vợ chồng đều rất nỗ lực nhưng kết quả lại không trọn vẹn chỉ bởi tình trạng xuất tinh sớm của chồng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, như: ảnh hưởng cảu các bệnh lý trầm cảm, tiểu đường, sự suy giảm của lượng testosterone trong cơ thể, tâm lý căng thẳng, mệt mỏi hay những thay đổi trong thói quen sinh hoạt.

Tuy nhiên phần lớn nam giới khi gặp tình trạng này thường giấu kín, không dám thừa nhận bởi tâm lý tự ti, mặc cảm, sợ mất điểm trong mắt đối phương. Do đó, việc chị cần làm lúc này đó là gợi mở để anh thẳng thắn chia sẻ, đối mặt với vấn đề để cả hai tìm được tiếng nói chung giúp cải thiện và điều trị bệnh.

Chia sẻ quan tâm để tìm ra hướng điều trị là cách tốt nhất giúp chàng bước qua nỗi lo xuất tinh sớm

Trước hết chị cần cùng chồng tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm để có hướng điều trị phù hợp. Và cũng đừng quên lên lịch, sắp xếp cho cả hai có một lối sống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời loại bỏ các lo lắng, phiền muộn. Chị cũng có thể tìm hiểu các bài tập giúp cải thiện tình trạng bệnh để luyện tập cùng chồng. Việc đổi mới tư thế “yêu” và tìm hiểu về những điều mới lạ cũng sẽ giúp anh nhà kiểm soát được những chiến binh của mình.

Chúc vợ chồng chị sức khỏe và hạnh phúc!

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Những thói quen giúp nam giới kết bạn với chứng xuất tinh sớm

>> Rối loạn cương dương do sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

>> 5 bí kíp giúp quý ông bước qua nỗi lo xuất tinh sớm

 

 

Ảnh banner Phải làm sao khi chồng suất tinh sớm?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro