Slider phụ 1 Slider phụ 2

Thuốc lá khiến “cậu nhỏ” trở nên “yếu đuối”

Không phải bỗng dưng mà thuốc lá được xếp vào danh sách những loại thuốc độc cho “cậu nhỏ”. Khả năng làm cho “cậu nhỏ” ngày càng teo đi, độ cương của dương vật giảm hẳn, tinh trùng yếu dần… chính là nguyên nhân của xếp hạng này.

Tinh binh chết dần “nhờ” khói thuốc

Những lời cảnh báo về ảnh hưởng của khói thuốc chắc không còn quá xa lạ với cánh mày râu. Nhưng việc kém hiểu biết, thói quen và không lường trước được những ẩn họa giấu mình đằng sau đó khiến các quý ông vẫn cố tình lờ đi những nguy hiểm gần kề mà tiếp tục với khói thuốc.

Nhưng nếu như cánh mày râu biết rằng, thuốc lá chính là thủ phạm giết dần những “nguyên liệu để sản xuất em bé” thì chắc họ sẽ phải suy nghĩ lại. Trong khói thuốc, có hơn 4.000 chất độc hại, cực kì gây hại đến mạch máu và các tế bào hồng cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi chức năng của chúng và làm cho tim, gan, não, thận, các tuyến mô,… cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, những chất độc có trong khói thuốc hòa quyện với oxygen để đi vào mạch máu, đánh thẳng vào hệ mạch nuôi dưỡng “cậu nhỏ” – “nhà máy” sản xuất hormone và tinh binh cho phái mạnh. Mà “cậu nhỏ” cương cứng được là nhờ máu dồn vào hai thể hang. Bởi vậy khi mạch máu bị ảnh hưởng, khả năng cương cứng vì thế mà “súng”của nam giới cũng chẳng còn sức mà hoạt động.

 

Khói thuốc gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống nơi phòng the

Thêm nữa, khi mạch máu nuôi dưỡng tinh hoàn bị xơ vữa thì khả năng sản xuất tinh binh cũng kém theo. Điều này không chỉ khiến suy giảm số lượng mà chất lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Các xét nghiệm tinh dịch đồ cho thấy, ở những người hút thuốc thì tỷ lệ tinh binh bị dị dạng, cụt đuôi, di động kém tương đối lớn. Nếu tác động trong thời gian dài có thể dẫn tới tình trạng vô sinh.

Ảnh hưởng từ khói thuốc còn gây suy giảm lượng testosterone và những người làm bạn lâu năm với “ống khói” từ thuốc lá lâu dần cũng vì thế mà mất đi ham muốn, “chán yêu” và nhiều khi muốn “yêu” thì “súng” cũng chẳng đủ sức mà dùng.

Từ chối khói thuốc để “cứu sống” tinh binh

Nghiên cứu được đăng tải trên tờ American Journal of Epidemiology cho hay, đối với những người đàn ông hút thuốc trong độ tuổi từ 20 – 30 có thời gian quan hệ và sức khỏe sinh lý kém hơn nhiều so với những người trong độ tuổi này không sử dụng thuốc lá. Và việc cai thuốc lá cũng giúp cải thiện tình trạng bệnh này một cách nhanh chóng. Một cuộc khảo sát đã ch thấy, chỉ trong khoảng 1 – 2 tháng, 60% số người hút thuốc lá đã bắt đầu lấy lại được khả năng cương cứng và sinh lý cao trở lại mức bình thường. Bởi vậy, đừng chần chừ mà từ bỏ thuốc lá để đẩy lùi những dấu hiệu yếu sinh lý có thể tìm tới.

Bỏ thuốc là cách tốt nhất để bạn bảo vệ những chiến binh của mình

Việc bỏ thuốc chưa khi nào là quá muộn đối với sức khỏe của bạn bởi vậy hãy xác định tư tưởng thật tốt trước khi bắt đầu bỏ thuốc. Tập thay đổi những thói quen, cắt những cơn thèm thuốc bằng việc tìm đến các món ăn bổ dưỡng, lành mạnh,… và cần hơn cả là tìm tới sự trợ giúp từ người thân để có thể cắt cơn thèm thuốc triệt để.

Mọi thắc mắc về vấn đề sin lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Thuốc lá khiến “cậu nhỏ” trở nên “yếu đuối”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro