Slider phụ 1 Slider phụ 2

Kéo dài thời gian “yêu” cho nam giới bằng cách nhịn tiểu

Không ít các đáng mày râu phải đối mặt với tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” mỗi khi “lâm trận”. Tuy nhiên, các đấng mày râu hoàn toàn có thể xóa bỏ nỗi ám ảnh này với bí quyết cực đơn giản, chỉ cần “nhịn tiểu”.

Gợi ý này là kết quả nghiên cứu của một chuyên gia tình dục Marni Kinrys, Mỹ. Bà cho rằng, mỗi lần nhịn tiểu 5 giây sẽ giúp ích rất lớn trong việc tăng cường cơ ở vùng xương chậu của nam giới. Và nếu được thực hiện thường xuyên, phương pháp này sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát xuất tinh.

Lý giải cho tình trạng này, Kinrys chi hay: cơ xương chậu có liên quan mật thiết tới chức năng của bàng quang và sự xuất tinh. Tuy nhiên vùng cơ này cũng sẽ theo tiến trình lão hóa của thời gian, tức là cũng sẽ trở nên yếu và giãn khi chúng ta già đi, điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu”. Trong khi đó, một người đang đi tiểu và dừng lại giữa chừng khiến các cơ vùng xương chậu được kích hoạt, tránh được tình trạng lão hóa đồng thời kiểm soát và kéo dài thời điểm xuất tinh.

Nhịn tiểu giúp cải thiện khả năng "yêu" cho nam giới

Theo bà Kinrys chia sẻ thì ban đầu có thể nhịn tiểu trong thời gian ngắn sau đó tăng thời gian từ 5 – 7 giây hoặc nhiều hơn nữa, sẽ giúp nam giới không còn lo lắng về tình trạng xuất tinh.

Điều này sẽ giải quyết những lo lắng cho khoảng 40% đàn ông trên thế giới từng gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm.

Một nghiên cứu khác của các nhà khoa học người Italia cũng cho biết một cách để kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm thông qua các bài tập Kegel (giúp tăng cường cơ vùng xương chậu) hàng ngày.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

 

Ảnh banner Kéo dài thời gian “yêu” cho nam giới bằng cách nhịn tiểu
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro