Slider phụ 1 Slider phụ 2

Không xuất tinh được khi quan hệ, phải làm sao?

Câu hỏi:

Năm nay tôi 25 tuổi, cách đây khoảng 2 tháng, tôi và bạn gái có bắt đầu quan hệ. Tuy nhiên mỗi lần gần gũi, mặc dù rất hưng phấn nhưng lại rất khó xuất tinh, nhiều lúc kéo dài 30 – 40 phút nhưng vẫn không thể. Trong khi đó dương vật em vẫn cương và xuất tinh bình thường khi thủ dâm. Xin dược sỹ giải đáp về hiện tượng này giúp tôi và có cách nào để cải thiện tình hình?

Bạn Quốc Trung (Lục Ngạn – Bắc Giang)

Dược sỹ trả lời:

 Bạn Trung thân mến,

Hiện tượng khó xuất tinh có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: xuất tinh ngược, rối loạn cương dương, tắc ống dẫn tinh,… hoặc bắt nguồn từ tâm lý hay ảnh hưởng của các yếu tố khác.

Trường hợp của bạn vẫn xuất tinh khi thủ dâm nhưng lại khó khi quan hệ tình dục. Điều này có thể do:

Thứ nhất: có thể do ảnh hưởng của việc bạn thủ dâm. Khi bạn thủ dâm quá nhiều khiến bạn cảm thấy thích thú và hưng phấn và xuất tinh được. Nhưng điều này có thể khiến “cậu nhỏ” quen và hứng thú với việc kích thích bằng việc thủ dâm hơn là việc quan hệ thật với bạn gái.

Thứ hai có thể do yếu tố tâm lý, có thể những lo lắng, căng thẳng có thể khiến chuyện “chăn gối” của bạn không được ý muốn, chi phối quá trình xuất tinh.

Việc khó xuất tinh khi quan hệ có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc "yêu"

Do đó, để có thể giải quyết vấn đề bạn cần dừng ngay việc thủ dâm lại, đồng thời trò chuyện với đối phương để giải tỏa những vướng mắc, lo lắng có thể có. Việc cả hai bạn cũng chia sẻ với nhau có thể hiểu rõ mong muốn của đối phương muốn gì, “yêu” như thế nào có thể đem lại hưng phấn cao hơn, khiến cho việc xuất tinh trở nên dễ dàng. Bạn cũng đừng ngại gần tìm hiểu những cách kích thích mới lạ để tạp nhiều khoái cảm cho cả hai. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Mọi thông tin về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm: 

>> Nguyên tắc không thể bỏ qua khi "yêu" bằng miệng

>> Địa điểm lý tưởng cho "chuyện ấy" lên tiên

>> Những loại quả giúp cải thiện "chuyện ấy" cho phái mạnh

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro