Slider phụ 1 Slider phụ 2

Xuất tinh sớm khi chưa lấy vợ, phải làm sao?

Tôi năm nay 24 tuổi, chưa lấy vợ nhưng mỗi khi quan hệ với bạn gái thường xuất tinh rất nhanh ở lần đầu. Chỉ từ lần thứ hai trở đi thì mới có thể kiểm soát được. Xin hỏi tôi có gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hay không?

(Viết Tuân – Thủy Nguyên – Hải Phòng)

Dược sỹ trả lời:

Bạn Tuân thân mến,

Xin chia sẻ với bạn vì những trục trặc khó chịu này. Xuất tinh sớm được xác định khi quan hệ tình dục mà nam giới không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh nên xuất tinh trong thời gian rất ngắn. Hiện tượng này xảy tới một vài lần thì không đáng ngại nhưng thường xuyên thì lại là bệnh và bạn cần có phương pháp điều trị cho hợp lý.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như: tâm lý, thói quen sống thiếu khoa học, ảnh hưởng của bệnh tật, đời sống vợ chồng,… Trường hợp của bạn, hiện tượng xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Những căng thẳng, lo lắng trước khi “nhập cuộc” có thể gây ức chế thần kinh, khiến bạn khó làm chủ được cảm giác thăng hoa, dẫn tới tình trạng xuất tinh ngoài ý muốn.

Lo lắng, căng thẳng quá mức cũng có thể là nguyên nhân khiến xuất tinh sớm tìm tới

Để có thể chắc chắn về tình trạng của mình, bạn nên tới các bác sỹ chuyên khoa để được thăm khám. Bên cạnh đó, để đẩy lùi tình trạng bệnh bạn cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, thư giãn, tuyệt đối đừng lo nghĩ về nó quá nhiều khiến cho bệnh càng nặng. Ngoài ra bạn cũng nên tìm các biện pháp chống xuất tinh sớm như: thực hiện các bài tập, sử dụng bao cao su hỗ trợ, duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học. Và cũng đừng quên chia sẻ với đối phương để tìm cho cả hai được cảm giác tuyệt nhất khi “yêu”.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> 5 bí kíp giúp quý ông bước qua nỗi lo xuất tinh sớm

>> Những món ăn đại kỵ với người xuất tinh sớm

>> Mẹo hay giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro