Slider phụ 1 Slider phụ 2

Lựu – bí quyết tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

Khả năng cải thiện chức năng tình dục của nam và nữ tuyệt vời của lựu chính là lý do để thứ quả này đứng trong top những loại siêu phẩm tự nhiên tốt cho “chuyện ấy”.

Theo thông tin được đăng tải trên tạp chí Times (Ấn Độ) và kết quả nghiên cứu mới hoàn thành của Queen Margaret University, Edinburgh, Anh cho thấy những dưỡng chất trong lựu có tác dụng như một chất kích thích tình dục tự nhiên, nó có thể sánh ngang với loại thuốc kích dục cho nam giới Viagra.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát với 58 người trong độ tuổi từ 21 – 64. Họ được cho uống một ly nước ép quả lựu mỗi ngày và được kiểm tra lượng hormone và huyết áp của nam giới trong những ngày đó. Các chuyên gia còn tiến hành các biện pháp để đo lượng 11 loại cảm xúc ở những đối tượng tham gia nghiên cứu như: sợ hãi, buồn bã, nhút nhát, mặc cảm, tội lỗi, tự tin,…

Sau hai tuần tiến hành, họ nhận thấy, kể cả nam hay nữ tham gia vào quá trình khảo sát đều có nồng độ androgen tăng lên đáng kể, dao động trong khoảng 16 – 30%, đồng thời các cảm xúc tích cực dâng cao.

Dưỡng chất trong lựu giúp tăng cường lượng hormone tình dục ở cả hao phái tăng cao

Các nhà khoa học nhận thấy những biến đổi mạnh mẽ hơn ở phái mạnh, như giọng nói trầm hơn, râu dày hơn và ham muốn tình dục cũng mạnh mẽ hơn. Với phụ nữ, tuyến thượng thận và buồng trứng cũng tăng cường sản xuất hormone làm tăng ham muốn của chị em, tăng cường xương và cơ bắp.

Bởi vậy nếu muốn tăng nhiệt cho “chuyện ấy” đừng quên bổ sung lựu trong thực đơn hàng ngày của bạn. Đây còn là thức quả tuyệt vời để giúp ngăn ngừa bệnh tim và cải thiện tuần hoàn máu.

Mọi thắc mắc về sinh lý nam và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Lựu – bí quyết tăng nhiệt cho “chuyện ấy”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro