Slider phụ 1 Slider phụ 2

Rối loạn cương dương do sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Hiệu quả nhanh chóng, tức thời mà lại đơn giản dễ sử dụng là lý do để các loại thuốc chống xuất tinh sớm luôn được các quý ông săn lùng. Nhưng đây có thể vô tình là cách rước họa cho “cậu nhỏ” khiến người bạn này ngủ quên vĩnh viễn.

Hỏi:

Năm nay tôi mới ngoài 30 nhưng chuyện “chăn gối” luôn là nỗi ám ảnh, trong khi nhu cầu cầu của bà xã rất lớn. Chứng xuất tinh sớm khiến tôi rất khó khăn mỗi lần quan hệ, cầm cự lắm cũng chỉ được 2 – 3 phút là đã phất cờ trắng đầu hàng. Nghe người quen giới thiệu, tôi có sử dụng một loại thuốc dạng xịt chống xuất tinh sớm. Thời gian đầu hiệu quả rất tốt, mỗi lần dùng tôi và vợ đều có cảm giác đê mê như thời mới “yêu”. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ một thời gian ngắn sau đó, mặc dù sử dụng như liều lượng ban đầu nhưng không thấy hiệu quả, tôi phải dùng nhiều hơn. Tai hại hơn là dương vật của tôi ngày càng khó cương cứng, tôi phải nhờ bà xã hỗ trợ rất lâu “cậu nhỏ” mới thức nhưng cũng chỉ đc môt lúc rồi lại xẹp xuống rất nhanh, quan hệ ngày càng khó. Dược sỹ có thể cho tôi biết tôi đang gặp phải hiện tượng gì và nên điều trị như thế nào?

(Anh Thái Sơn – thaisonhd@gmail.com)

Dược sỹ trả lời:

Anh Sơn thân mến,

Tình trạng của anh là nỗi niềm chung của rất nhiều quý ông. Tuy nhiên điều đáng buồn là không phải ai cũng thẳng thắn để đối diện với nó, dẫn tới cảnh tiền mất tật mang.

Về trường hợp của anh, với những biểu hiện như trên có thể thấy anh đang bị chứng rối loạn cương dương mà nguyên nhân có thể là do lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm.

Trước hết anh cần hiểu rõ cơ chế của các loại thuốc này, chúng sẽ gây tê đầy dương vật, khiến cho người dùng không còn giảm giác ở đầu dương vật khi quan hệ, mất cảm giác xuất tinh nên sẽ kéo dài được thời gian quan hệ. Tuy nhiên, loại thuốc này chỉ có tác dụng tức thời mà không đi sâu vào nguyên nhân gây bệnh. Vì thế nên khi thuốc hết “cậu nhỏ” lại trở thành con ngựa bất kham.

Lạm dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm có thể khiến "cậu nhỏ" ngủ quên vĩnh viễn

Sở dĩ có tình trạng anh phải tăng liều mới có hiệu quả là bởi, khi cơ thể đã quen với liều lượng ban đầu thì sẽ không còn tác dụng. Vì thế phải tăng liều mới có những phản xạ tương tự. Điều này thực sự nguy hiểm bởi nó sẽ làm cho hệ thần kinh ở đầu dương vật có thể bị tê liệt, các mạch máu, gân ở đầu dương vật bị teo lại khiến dương vạt khó cương cứng, hoặc cương cứng được nhưng lại mềm đi rất nhanh. Nếu không được chữa trị kịp thời, có thể dẫn tới tình trạng liệt dương và vì thế mà chuyện “yêu” cũng chỉ còn là dĩ vãng.

Do đó, anh cần dừng ngay loại thuốc này và tới cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng xấu. Bên cạnh đó cũng đừng quên thực hiện một lối sống khoa học, bồi bổ cho “cậu nhỏ” để có thể đẩy lùi chứng xuất tinh sớm. Và nhớ là không nên lạm dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm bởi nó có thể khiến cháy sạch bản lĩnh đàn ông của nam giới.

Chúc anh luôn khỏe mạnh!

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Yếu sinh lý nam: Những điều cần biết

>> Thuốc lá khiến "cậu nhỏ" trở nên yếu đuối

>> NGUYÊN KHÍ suy giảm - "chuyện ấy" của quý ông gặp nhiều trục trặc

 

Ảnh banner Rối loạn cương dương do sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro