Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tăng cường sinh lý nam đừng bỏ qua hải sản

Không ít quý ông phải đỏ mặt sượng sùng đỏ mặt với căn bệnh khó nói khi vừa mới “lâm trận” đã sớm đầu hàng. Phải làm sao để giải cứu các đấng mày râu thoát khỏi tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”?

Hải sản chính là lời đáp cho các quý ông bước qua những khó khăn khi trên bảo mà dưới chẳng nghe:

Hàu

Trong thịt hàu có chứa rất nhiều kẽm – vị thuốc bổ để trị các chứng mộng tinh, yếu sinh lý, liệt dương. Thêm nữa, chúng còn chứa rất nhiều các khoáng chất bổ dưỡng cho cơ thể.

Cá ngựa

Bạn đã bao giờ thắc mắc, vì sao nam giới bị yếu sinh lý đều được khuyên uống rượu ngâm cá ngựa. Bởi đó chính là liều thuốc bổ cực tốt giúp tăng cường sinh lý nam giới. Trong cá ngựa chứa rất nhiều docosahexanoic (DHA) là vật liệu cơ bản sản xuất tinh trùng.

Cua biển

Hàm lượng canxi có trong cá biển không chỉ giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh mà còn có khả năng trị yếu sinh lý hiệu quả.

Sò huyết

Đây được ví như một loại gia vị cho tuần trăng mật của mỗi cặp đôi. Bởi thành phần dinh dưỡng trong chúng có tác dụng rất tốt trong cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý, khơi gợi ham muốn “yêu”. Đây còn là món ăn giúp phòng ngừa được các bệnh tăng huyết áp, suy nhược cơ thể, giúp bổ huyết và chữa chứng thiếu máu,…

Hi vọng, với những gợi ý ở trên, các bạn sẽ xây dựng được cho mình được một thực đơn hoàn hảo để đẩy lùi những dấu hiệu của yếu sinh lý.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp chuyên gia tư vấn.

 

 

Ảnh banner Tăng cường sinh lý nam đừng bỏ qua hải sản
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro