Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tập thể giúp đàn ông cải thiện khả năng “yêu”

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa tại Trung tâm y tế Cedars – Sinai (Mỹ) cho biết, việc tập thể dục thường xuyên có thể giúp tăng cường khả năng “yêu” cho nam giới.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát về khả năng tình dục ở đàn ông, nghiên cứu được tiến hành với gần 300 đàn ông. Theo đó họ sẽ tự nguyện báo cáo mức độ vận động và chức năng tình dục của mình.

Kết quả cho thấy, với những người đàn ông tập thể dục thường xuyên như bởi hoặc chạy 2 giờ/tuần hoặc tập thể dục nhẹ khoảng 6 giờ/tuần, có những chỉ số về chức năng tình dục cao hơn nhiều so với những người không tập thể dục. Thông qua khảo sát, các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy ảnh hưởng của bệnh như: đái tháo đường, tuổi tác, hút thuốc, tim mạch,… đều có thể là tác nhân gây suy giảm chức năng tình dục.

Vận động thể dục thường xuyên giúp nam giới cải thiện chức năng tình dục

Các nhà khoa học cũng chỉ rõ không có một phương pháp tập luyện nào phù hợp cho tất cả mọi người những với một mức độ vận động phù hợp có thể giúp cánh mày râu tăng khả năng cương cứng và chức năng tình dục tốt hơn.

Kết quả của cuộc nghiên cứu còn cho biết, những dấu hiệu của việc rối loạn cương dương có thể là lời cảnh báo sớm của bệnh tim mạch. Do đó, với những người đàn ông gặp phải những vấn đề cương cứng ở mức độ nhẹ hay trung bình vẫn có thể là vấn đề đáng lo ngại.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Tập thể giúp đàn ông cải thiện khả năng “yêu”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro