Slider phụ 1 Slider phụ 2

Thực hư chuyện chữa trị xuất tinh sớm nhờ tinh hoàn dê

Không ít các bà vợ tìm đủ cách mua cho được tinh hoàn dê để bồi bổ cho chồng bởi lời đồn thổi nó chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. Vậy thực hư của lời đồn thổi này ra sao và có nên cho của quý này vào danh sách những bí kíp đẩy lùi triệu chứng “yếu” ở nam giới?

Trào lưu săn lùng tinh hoàn dê để chế biến các món ăn giúp chữa bệnh “phòng the” đang được các quý ông áp dụng triệt đê. Với tâm niệm “không bổ ngang cũng bổ dọc” nên không chỉ các quý ngài đang “yếu” săn lùng để cải thiện mà những người chưa “yếu” cũng tẩm bổ để chống “yếu”.

Sức khỏe cường tráng là mong muốn của bất cứ đấng mày râu nào

Theo những chia sẻ của bác sĩ Đông y Nguyễn Xuân Hướng thì dê ăn rất nhiều loại lá cây, đặc biệt chúng thích lá cây Dâm dương hoắc – một vị thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả. Một điều nữa là, nhu cầu tình dục của dê đực rất cao, chúng có thể quan hệ với 10 con dê cái/ngày. Điều này khiến tinh hoàn dê bị kích thích, sản xuất ra nhiều tinh trùng nên hữu ích đối với nam giới.

Tuy nhiên, quá trình giết mổ dê, túi tinh trong tinh hoàn dê thường được gỡ bỏ nên tác dụng chữa bệnh của nó gần như đã mất. Để có hiệu quả tăng sinh sức khỏe sinh lý cho phái mạnh cần phải đảm bảo túi tinh còn nguyên vẹn. Để có hiệu quả có thể chế biến tinh hoàn bằng cách:

Dưỡng chất trong tinh hoàn dê có thể xua đuổi các triệu chứng yếu sinh lý nếu được chế biến đúng cách

Bài 1: dùng 1 đôi tinh hoàn dê, làm sạch rồi tán nhuyễn, ngâm ới 500ml rượu trắng trong 10 ngày là dùng được, mỗi lần 1 chén nhỏ.

Bài 2: dùng tinh hoàn dê 1 đôi, làm sạch rồi thái mỏng để nấu với nước hầm xương lợn trong 5 phút, nêm gia vị cho đủ rồi ăn.

Bài 3: dùng tinh hoàn dê 1 đôi, nhung hươu 3g, rượu trắng 500ml. Rửa sạch tinh hoàn dê, loại bỏ màng rồi  nghiền nát, ngâm với rượu cùng nhung hươu trong 15 ngày rồi dùng dần.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>>  Nam giới xuất tinh sớm khi chưa lấy vợ - phải làm sao?

>> Mẹo hay giúp chàng kéo dài thời gian quan h

>> Những loại quả giúp cải thiện "chuyện ấy" cho phái mạnh

Ảnh banner Thực hư chuyện chữa trị xuất tinh sớm nhờ tinh hoàn dê
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro