Slider phụ 1 Slider phụ 2

“Từ giã” yếu sinh lý với món ăn từ lươn

Nỗi niềm khó nói của các quý ông “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hoàn toàn có thế được gỡ rối nhờ những món ăn được chế biến từ lươn.

Theo Đông ý, thịt lươn có vị ngọt, tính ôn, giúp bổ dương, ích huyết, làm tăng cường gân cốt, thân hư đau lưng, phong thấp đau lưng,… có hiệu quả rất tốt trong điều trị các triệu chứng yếu sinh lý. Thêm nữa, trong thịt lươn còn mang nhiều vitamin B1, B2, B6, PP và D,… giúp tăng cường cơ bắp, đảm bảo cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Để có thể đẩy lùi các triệu chứng yếu sinh lý hiệu quả, có thể áp dụng các công thức chế biến sau:

Lươn nấu hoàng kỳ, đại táo:

Nguyên liệu:

- 250g thịt lươn

- 100g thịt lợn nạc

- 15g hoàng kỳ

- 10 quả đại táo

- Gia vị vừa đủ

Cách làm:  Lươn làm sạch nhớt, để ráo, cắt đoạn. Thịt lợn rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Cho thịt lợn và thịt lươn vào ướp gia vị trong nồi đất rồi cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào nấu chung với nước cho chín nhừ, nêm gia vị vừa đủ là được. Bỏ bã và ăn khi còn nóng sẽ có hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

Món ăn này rất thích hợp cho những trường hợp bị yếu sinh lý thế thận hư, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, giúp tăng cường sinh lực.

Lươn nấu gân bò:

Nguyên liệu:

- 1 con lươn to

- 15g đương quy

- 30g gân bò  loại mềm

- 25g đảng sâm

Cách làm: Làm sạch lươn, bỏ ruột, cắt thành khúc. Rồi cho tất cả những nguyên liệu trên vào nồi đất, thêm ít nước vào nấu chín rồi bỏ ra ăn. Lưu ý, ăn cả bã lẫn nước.

Món ăn này có khả năng chữa yếu sinh lý rất hiệu quả, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường khí huyết.

Canh lươn đậu đen, hà thủ ô:

Nguyên liệu:

- 90g lươn

- 90g đậu đen

- 9g hà thủ ô chế

- 2 lát gừng tươi

- Vài quả táo đỏ

Cách làm: Lươn làm sạch, móc bỏ ruột, để nguyên con. Đậu đen ngâm nở, rửa sạch. Gừng tươi, táo đỏ, hà thủ ô rửa sạch. Tất cả cho vào nồi cùng lượng nước vừa đủ, bắc lên bếp nấu với lửa to. Khi sôi bạn cho nhỏ lửa ninh trong 3 giờ. Nêm gia vị vừa đủ rồi dùng. Lưu ý ăn khi còn nóng sẽ cho hiệu quả tốt nhất, ăn cả nước và cái.

Hi vọng với những món ăn “hương đồng gió nội” ở trên sẽ giúp các đấng mày râu đẩy lùi được những dấu hiệu của tình trạng yếu sinh lý.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner “Từ giã” yếu sinh lý với món ăn từ lươn
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro