Slider phụ 1 Slider phụ 2

Xóa tan nỗi lo sinh lý yếu nhờ cafe

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc Đại học Texas (Mỹ) cho hay, đều đặn uống một tách cafe mỗi ngày, nam giới có thể xua tan tan được những lo lắng, hoang mang khi sinh lý yếu.

Khảo sát được tiến hành với gần 4.000 người đàn ông. Bằng cách đánh giá chế độ ăn uống, gồm: cafe, trà, thức uống có ga,… tiêu thụ bình quân hàng ngày. Kết quả cho thấy, những quý ông sử dụng đều đặn khoảng 85 – 170 mg  cafe mỗi ngày sẽ giảm được 42% nguy cơ mắc các triệu chứng của tình trạng yếu sinh lý so với người không uống. Với những trường hợp tiêu thụ khoảng 171 – 303 mg cafe mỗi ngày, tỷ lệ này khoảng 39%.

Lý giải về điều này, tiến sỹ David Lopez – tác giả của chính nghiên cứu, cho hay: những hoạt chất có trong cafe giúp cho các mạch ở dương vật được thư giãn, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh sản, để nhà máy sinh lý luôn được nạp đủ nhiên liệu cho quá trình hoạt động.

Cafe giúp quý ông đẩy lùi những triệu chứng của tình trạng sinh lý yếu

Với những nam giới bị thừa cân, béo phì, huyết áp cao – những yếu tố nguy cơ mang tới tình trạng rối loạn cương dương cũng sẽ giảm bớt nguy cơ bị “yếu” nếu sử dụng liều lượng cafe hợp lý vào mỗi ngày.

Tuy nhiên, tác dụng của cafe không có hiệu quả với những quý ông mắc bệnh tiểu đường, các triệu chứng của tình trạng yếu sinh lý vẫn sẽ tiếp diễn dù có dùng cafe.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, cafe chỉ thực sự tốt khi được sử dụng vừa đủ, nạp quá nhiều cafe vào người mỗi ngày lại có thể khiến chúng trở thành thuốc độc. Bởi nó có thể làm xuất hiện các triệu chứng gây co giật, đổ mồ hôi, chi phối hoạt động của hệ thần kinh.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Yếu sinh lý nam: Những dấu hiệu nhận biết

>> Từ giã yếu sinh lý với món ăn từ lươn

>> Top những vitamin không thể thiếu với nam giới bị yếu sinh lý

 

 

Ảnh banner Xóa tan nỗi lo sinh lý yếu nhờ cafe
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro