Slider phụ 1 Slider phụ 2

Xuất tinh ở nữ giới – tại sao không?

Chúng ta vẫn mặc định cho rằng, hiện tượng xuất tinh chỉ xảy tới ở nam giới. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi chị em cũng xuất tinh khi cơ thể được kích thích đặc biệt.

Nhận biết dấu hiệu xuất tinh ở nữ giới

Trên thực tế, hiện tượng xuất tin ở nữ giới xảy ra không phổ biến, có những người chỉ xuất tinh duy nhất một lần trong đời. Những số liệu thống kê cho thấy, chỉ khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng xuất tinh và không thường xuyên. Và cảm nhận rõ nhất cho hiện tượng này chính là một dòng dịch chảy ra.

Khi đạt đến khoái cảm nhất định cơ thể chị em cũng có hiện tượng xuất tinh

Chất dịch này được tiết ra là do các tuyến xung quanh niệu đạo sản sinh. Nó có thể chỉ là vài giọt hoặc nhiều hơn. Khi chị em đạt cực khoái sẽ khiến các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh và làm lượng dịch này bị đẩy ra ngoài.

Tinh dịch ở nữ giới như thế nào?

Tinh dịch khi xuất tinh ở nữ giới có thể trong suốt hoặc trắng như sữa, ở thể lỏng hoặc đặc quánh. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà lượng tinh dịch cũng ít hay nhiều khác nhau.

Tùy vào cơ địa từng người mà lượng tinh dịch có thể khác nhau

Xuất tinh có ảnh hưởng gì không?

Không ít phụ nữ cảm thấy lo lắng, xấu hổ khi gặp phải hiện tượng xuất tinh. Và cũng không ít người nhầm tưởng tinh dịch của mình là nước tiểu. Vì thế mà nhiều người trong số họ từ chối việc “yêu”, kể cả khi đối tác là chồng mình. Đừng quá lo lắng, hiện tượng này cũng chỉ là một cách để đối phương nhận biết bạn đã đạt tới cảnh giới cao nhất khi “yêu”.

Hiện tượng xuất tinh là một trong những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã đạt cực khoái khi "yêu"

Xuất tinh không phải là rò rỉ nước tiểu

Đây không chỉ là nhẫm lẫn của chị em mà ngay cả các bác sĩ ở trước những năm 80 của thế kỉ trước vẫn cho rằng hiện tượng xuất tinh ở chị em thực chất là việc rõ rỉ nước tiểu. Do đó để giải quyết, chị em thường được khuyến khích tập thể dục để tăng cường sự co giãn của các cơ vòng.

Xuất tinh ở nữ giới và rò rỉ nước tiểu lầ hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau

Thực tế, có sự rò rỉ của nước tiểu trong khi “yêu”. Tuy nhiên, nó thường chỉ tới ở màn dạo đầu hoặc lúc làm tình mạnh mẽ, thời khắc “lên đỉnh” thường không có sự rò rỉ nước tiểu. Do đó, nếu thấy chất dịch được tiết ra khi phụ nữ đạt cực khoái đó chính là dấu hiệu của sự xuất tinh.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Xuất tinh ra máu: Nguyên nhân và cách điều trị

>> Xuất tinh và cực khoái có là một?

>> Phụ nữ có xu hướng giả vờ đạt cực khoái

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro