Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tuyệt chiêu giữ lửa phòng the sau sinh

Có phải hai bạn đang gặp một số trục trặc trong chuyện gối chăn kể từ sau khi sinh con? Bạn đã quên mất lần cuối cùng hai người có một cuộc “yêu” nóng bỏng là cách đây bao lâu? Có lẽ một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn hâm nóng đời sống tình dục vợ chồng phần nào.

Lên lịch cho chuyện “yêu”

Một trong những lý do khiến cả hai khó quay lại với “chuyện ấy” như trước đây vì bị cuốn đi bởi cuộc sống gia đình bận rộn, chăm sóc con cái, công việc cơ quan,… Sau một ngày dài mệt mỏi, bận rộn, lúc tiến đến giường ngủ là hai mắt chỉ muốn díp lại, chân tay rã rời nên dành thời gian và sức lực cho việc “yêu” dường như là điều không tưởng.

''Yêu'' cũng như một công việc cần sắp xếp trước

Do đó những cuộc hẹn “yêu” được sắp xếp từ trước là điều cần thiết cho các cặp đôi đang nóng lòng muốn thắp lửa phòng the trở lại sau khi sinh con. Nếu có một lịch cụ thể từ trước, hai bạn có thể chủ động sắp xếp công việc và tâm trạng háo hức, nóng lòng chờ đợi đến giờ hẹn hò cũng mang tác dụng kích thích không nhỏ cho lửa yêu có dịp bùng cháy đấy!

Tận dụng mọi cơ hội

Làm thế nào hai bạn có thể yêu thương, gần gũi nhau khi mà việc xuất hiện thành viên mới trong gia đình dường như đã khiến cả hai không thể có thời gian để thở? Điều tốt nhất có thể làm đấy chính là tận dụng mọi cơ hội : “yêu” trong lúc tắm, thời gian lúc con ngủ, tranh thủ khi có bà chăm con hay đưa con đi chơi bên hàng xóm.

Vợ chồng tận dụng mọi cơ hội để yêu sau khi gia đình có thành viên mới

 

Như vậy, thay vì kêu ca sự mệt mỏi bận bịu khi chăm sóc con nhỏ, điều mà bạn cần làm nhất là tận dụng tối đa những giờ phút rảnh tay hiếm hoi có được.

Tạm quên đi vai trò làm cha mẹ

Bên cạnh đó, vợ chồng có thể đi du lịch để hâm nóng tình cảm

Một số người sẽ cho rằng làm như vậy là vô trách nhiệm nhưng sự thật không hẳn thế. Quá nặng nề tâm lý phải làm những ông bố bà mẹ hoàn hảo, phải chăm lo từng chút cho con cái khiến hai bạn không thể thoát ra khỏi guồng xoáy ấy, stress, căng thẳng và dễ sinh cáu gắt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngược lại, nếu hiểu rằng ngoài việc là một ông bố, bà mẹ, hai bạn còn là cặp vợ chồng với nhiều tình cảm và ham muốn luôn bùng cháy, bạn sẽ có trách nhiệm hơn với hạnh phúc của bản thân mình. Thỉnh thoảng, tạm gác trách nhiệm làm cha mẹ sang một bên có thể giúp bạn thấy tự do, thoải mái và ham muốn yêu đương nhiều hơn. Hãy thử 1,2 lần trong tuần giao con cho ông bà trông hộ một vài giờ, dành thời gian riêng tư bên nhau và tạm không nghĩ đến chuyện con cái xem sao, bạn sẽ phải nghĩ về mọi việc khác đi đấy.

Tâm sự thẳng thắn với bạn đời

Sau khi sinh, mối lo và những chuyện cần bận tâm trong cuộc sống tăng lên gấp bội, cùng với nhiều nhu cầu, mong mỏi chưa được đáp ứng. Vậy tại sao bạn không thoải mái, tâm sự thẳng thắn với bạn đời của mình để giải tỏa những điều đó và có một đời sống tinh thần tốt hơn? Giao tiếp luôn là chìa khóa vàng cho mọi mối quan hệ và bạn đừng bỏ quên nó trong việc gắn kết với chính người bạn đời của mình.

Và quan trọng hơn hết là giữa hai vợ chồng cần có sự chia sẻ

Một khi có con, việc dành thời gian riêng cho nhau có thể bị hạn chế, nhưng thông qua việc giao tiếp, cả hai sẽ biết được người bạn đời vẫn luôn yêu thương và khao khát mình, và họ thực sự muốn gì, cần gì. Đây chính là một trong những mấu chốt giúp giữ lửa phòng the cũng như giữ gìn tình cảm  của rất nhiều cặp vợ chồng.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 033 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Mách chị em 5 bước để ''chuyện ấy'' sau sinh nhanh về quỹ đạo

>> Tuyệt chiêu cho ''chuyện ấy'' lần đầu sau sinh suôn sẻ

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro