Slider phụ 1 Slider phụ 2

Có phải kích thích điểm G vợ tôi sẽ lên đỉnh không?

Điểm  G được cho là điểm cực kì nhạy cảm ở khu vực cấm địa của phụ nữ. Nhiều quý ông truyền tai nhau rằng chỉ cần kích thích vào vị trí này thì chị em có thể dễ dàng đạt được cực khoái. Liệu sự thật có phải như vậy?

Hỏi:

Tôi năm nay 42 tuổi, vợ tôi 36 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn được 6 năm và có 1 con. Chuyện vợ chồng khá hòa hợp, không có gì đáng nói. Tuy nhiên vợ tôi khá khó lên đỉnh, lần nào tôi cũng phải dạo đầu rất lâu, và tốn nhiều sức mới đưa được vợ “lên”. Qua internet tôi thấy nhiều người mách ở phụ nữ có một điểm là điểm G, kích thích đúng vào nó thì sẽ rất nhanh thỏa mãn. Vậy nó ở đâu và có thật thần kỳ thế không?

Mong được giải đáp.

(Anh T.V.H, Nam Định)

Trả lời:

Chào anh, trước hết xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về băn khoăn của anh, tôi xin phép trả lời như sau.

Trong cuộc sống lứa đôi của nhiều cặp vợ chồng, chuyện lên đỉnh cùng lúc hầu như rất khó vì cơ địa người phụ nữ cần thời gian để thích nghi và nhập cuộc lâu hơn. Trong khi đó lại có rất nhiều người vào cuộc lâu rồi nhưng lại khó thăng hoa, chuyện này đòi hỏi sự tâm lý và nỗ lực từ người chồng. Qua lời kể của anh, tôi thấy anh khá hiểu nên dành thời gian dạo đầu lâu hơn với vợ, điều này rất tốt. Thực tế thì với những người vợ khó đạt thăng hoa, thường người chồng sẽ rất mệt sau mỗi lần giao ban. Tuy nhiên đôi khi vợ chồng anh đừng quá quan trọng chuyện đạt cực khoái hay không, cái lưu giữ lâu nhất là những gì hai người đã dành cho nhau trước đó, nên hãy điều chỉnh lại nhịp độ yêu, tần suất yêu và duy trì chúng đêu đặn ngay cả khi hai người không cùng lên được đến đỉnh.

Có thể xác định điểm G bằng cách đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc nhẹ lên phía trên. Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong.

Hình ảnh mô tả rõ nhất vị trí  và cách kích thích điểm G

Về điểm G mà anh băn khoăn, thực tế vẫn còn nhiều tranh cãi. Điểm G lần đầu tiên được tìm thấy và mô tả trên một tạp chí khoa học năm 1944, bởi bác sĩ người Đức, Ernst Grafenberg. Tên gọi của điểm này cũng được đặt theo chữ cái đầu của người tìm ra nó.

Điểm G được mô tả là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3 - 5 cm. Có thể xác định vùng này bằng cách đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc nhẹ lên phía trên. Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong. Chúng có thể cương cứng lên khi được kích thích tương tự như dương vật của đàn ông.

Tuy nhiên, một nhà nghiên cứu khác cũng từng thực hiện một cuộc khảo sát trên hơn 1000 phụ nữ từ 25-50. Kết quả thu được không đồng nhất, một số phụ nữ cảm thấy cực khoái khi kích thích vào điểm này, số khác lại không cảm thấy gì. Điều đó làm họ nghi ngờ tính chính xác trong những công bố và nghiên cứu về điểm G trước đó.

Thực ra, cơ địa của từng người phụ nữ sẽ có những điểm khác nhau. Do vậy, giả sử điểm G có tồn tại thật sự thì cũng không thể 100% phụ nữ đều cảm thấy tuyệt vời khi được kích thích tại đó.

 giả sử điểm G có tồn tại thật sự thì cũng không thể 100% phụ nữ đều cảm thấy tuyệt vời khi được kích thích tại đó do cơ địa từng người là khác nhau.

Khơi gợi cảm xúc khi quan hệ phải được tiến hành từ cả hai phía

Cho nên, theo tôi, anh có thể dựa vào cách trên để tìm kiếm điểm G trên cơ thể vợ mình. Tuy nhiên nếu không tìm thấy hay kết quả không như mong đợi thì cũng đừng thất vọng. Thay vào đó, hãy chịu khó khám phá những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể vợ mình, trò chuyện và lắng nghe cô ấy nhiều hơn. Một số nghiên cứu cho thấy nếu gọi điểm G là điểm chạm vào dễ đạt cực khoái thì trên cơ thể phụ nữ có tới trên dưới 10 điểm như vậy, tùy vào cơ thể từng người, chúng có thể là đầu vú, âm vật, sau tai, khe ngực,… Hãy chịu khó khám phá và biết đâu lại thu được kết quả bất ngờ.

Ngoài ra, anh có thể cùng vợ mình tìm hiểu xem cô ấy có đang gặp chút trục trặc gì không, ví dụ như nội tiết tố suy giảm dẫn đến âm đạo giảm tiết dịch cũng khiến khó lên đỉnh hơn. Với những trường hợp này chỉ cần tìm ra căn nguyên vấn đề và khắc phục thì vợ chồng anh sẽ dễ dàng có những trải nghiệm mới trong chuyện chăn gối hơn đấy.

Chúc vợ chồng anh nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 02473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm :

>> Thực hư xoay quanh sự tồn tại của điểm G

>> Mách bạn tư thế yêu tiếp cận tối đa điểm G

 

 

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro