Slider phụ 1 Slider phụ 2

Liệt dương có thể có con không?

Không phải ngẫu nhiên câu hỏi này lại là băn khoăn của hầu hết nam giới đang phải đối mặt với hiện tượng liệt dương. Bởi chứng liệt dương không chỉ đánh cắp đi phong độ phái mạnh mà còn tác động trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới.

Hỏi:

Tôi năm nay mới ngoài 30, nhưng việc sinh hoạt vợ chồng gần đây lại sa sút nghiêm trọng mà lỗi lại từ phía tôi. Mặc dù rất muốn gần gũi vợ nhưng tôi không thể điều khiển được “cậu nhỏ” của mình cương cứng dù được kích thích bằng đủ cách. Tôi có đi khám và được biết mình mắc chứng liệt dương. Hiện tôi rất băn khoăn không biết liệt dương có thể có con được không? Mong dược sỹ giải đáp giúp tôi.

(Minh Hùng – hungtran@gmail.com)

 Dược sỹ trả lời:

Anh Hùng thân mến,

Trước hết xin cảm ơn anh vì đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi những trục trặc sinh lý đang vướng phải. Không chỉ riêng anh, mà đây là băn khoăn của rất nhiều cánh mày râu. Nó khiến cho việc quan hệ không thể diễn ra như ý, “cậu nhỏ” không thể cương cứng nên không thể tiến hành giao hợp như bình thường.

Tình trạng này có thể đến từ nhiều nguyên nhân, nhưng có ảnh hưởng rất  nhiều do yếu tố tâm lý và lối sống sinh hoạt hàng ngày. Do đó, việc trước hết anh cần tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có những điều chỉnh cho phù hợp, tránh những ảnh hưởng xấu.

Về vấn đề liệt dương có thể có con được không, chúng tôi xin khẳng định với anh rằng điều này hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như cơ thể vẫn có khả năng sản sinh tinh trùng như bình thường, chất lượng tốt, môi trường sinh tinh và nuôi dưỡng tinh thuận lợi và bản thân anh không mắc phải các bệnh lý về tinh hoàn và ống dẫn tinh thì khả năng có con là hoàn toàn có.

Với sự tân tiến của nền y học hiện nay, nam giới vẫn có thể có con dù mắc chứng liệt dương

Tuy nhiên, việc thụ thai chỉ có thể tới khi tinh trùng gặp được trứng. Trong khi đó, ảnh hưởng của bệnh liệt dương khiến cho việc tinh trùng kết hợp được với trứng qua con đường giao hợp là rất khó. Nhưng anh không cần quá lo lắng, bởi với sự tân tiến của nền y học hiện nay, thay vì thụ tinh qua con đường giao hợp, có thể tiến hành thụ tinh nhân tạo, sau đó đưa thai vào tử cung của người phụ nữ.

Thêm nữa, để tránh những ảnh hưởng không đáng có mà bệnh mang lại, anh nên thẳng thắn chia sẻ với người bạn đời để hai người cũng tìm ra cách tháo gỡ, điều trị phù hợp nhất.

Chúc anh luôn khỏe mạnh!

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> 6 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

>> Điều trị liệt dương hiệu quả nhờ thói quen hàng ngày

>> Đoán tuổi thọ của nam giới qua chứng rối loạn cương dương

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro