Slider phụ 1 Slider phụ 2

Gối cao giết chết ham muốn “chuyện ấy”

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng việc sử dụng gối cao trong lúc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm hứng của các cặp vợ chồng dành cho chuyện ấy.

Nhiều cặp vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong việc lấy lại cân bằng cho chuyện phòng the mà không biết rằng chính những thói quen không khoa học trong sinh hoạt hàng ngày lại chính là hung thủ giấu mặt giết chết những ham muốn dành cho nhau. Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện ra việc sử dụng gối cao trong lúc ngủ tưởng chừng vô hại mà lại chính là tác nhân “chia rẽ” hạnh phúc vợ chồng.

Dùng gối cao cản trở “cương cứng, bôi trơn”

Theo đó, dựa trên khảo sát 100 người đã lập gia đình về một số thói quen sinh hoạt hàng ngày và mức độ hài lòng về đời sống tình dục của họ, kết quả cho thấy việc ngủ với chiếc gối được kê quá cao có xu hướng khiến con người giảm ham muốn chăn gối, đời sống tình dục đi xuống.

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể được giải thích như sau : Khi bạn sử dụng các loại gối cao trong thời gian dài, lưu lượng máu được đưa đi khắp cơ thể giảm, và tất nhiên lượng máu có thể lưu thông đến cơ quan sinh dục cũng bị giảm đi đáng kể, từ đó hiệu suất hoạt động của cơ quan này cũng bị tác động không nhỏ. Bạn trở nên thờ ơ hơn với chuyện ấy cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra áp lực lên tim mạnh hơn khi nằm gối cao sẽ góp phần làm giảm khả năng cương cứng đối với các quý ông và mức độ tiết dịch bôi trơn âm đạo đối với nữ giới. Điều này khiến cho việc quan hệ diễn ra không như ý, lâu dần gây chán nản, lãnh cảm.

Thực tế cho thấy, ngoài những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống chăn gối, thói quen dùng gối cao còn khiến cho người dùng mắc phải các bệnh lý cột sống, thần kinh và sức khỏe đi xuống.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Trước thói quen tưởng như vô hại nhưng lại đe dọa sức khỏe lẫn đời sống vợ chồng này, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo cả nam giới và nữ giới đều phải thay thế ngay loại gối ở nhà nếu nó cao hơn 15  cm. Hãy tìm loại gối có chất liệu mềm mại, dễ giặt sạch, có kích thước cao khoảng từ 8 – 15 cm, chiều rộng 30cm và chiều dài 60 cm.

Ngoài ra cũng lưu ý nên nằm ngủ trong tư thế thoải mái, tay chân duỗi thẳng để máu được lưu thông tốt nhất. Bạn có thể nằm nghiêng lúc ngủ nhưng tốt nhất là nghiêng về phía bên phải để tránh chèn ép lên tim. Đặc biệt hãy nhắc nhở chồng của bạn nếu anh ấy nằm nghiêng quá lâu vì việc này tạo ra áp lực của hai chân lên tinh hoàn, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của chúng.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới đường dây nóng 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Ảnh banner Gối cao giết chết ham muốn “chuyện ấy”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro