Slider phụ 1 Slider phụ 2

Phát hiện các bệnh lý ở nữ đe doa chuyện gối chăn

Một số nghiên cứu thời gian gần đây đã phát hiện thêm các bệnh lý ở nữ có khả năng làm suy giảm ham muốn tình dục, đe dọa chuyện chăn gối và ảnh hưởng đến đời sống hạnh phúc vợ chồng.

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng như ý muốn. Chuyện “phòng the” cũng vậy. Nếu không may mắc phải một số bệnh lý sau đây đời sống sinh hoạt tình dục của các vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Bệnh tiểu đường

Nhiều vấn đề tình dục thường tồn tại, xuất hiện song song với bệnh tiểu đường và những biến chứng mà bệnh lý này gây ra. Khi mắc tiểu đường, người bệnh sẽ gặp phải những biến chứng khó tránh ở cả các mạch máu và tổn thương các dây thần kinh. Khi xảy ra ở nữ giới, bệnh lý này có thể kéo theo việc giảm kích thích và khó đạt được cực khoái.

Chứng trầm cảm

 Phụ nữ mắc chứng trầm cảm sẽ gặp nhiều hạn chế trong đời sống sinh hoạt, cả thể chất lẫn tinh thần. Do đó hứng khởi dành cho chuyện chăn gối sẽ theo đó mà giảm sút. Ảnh hưởng của chứng trầm cảm đến não bộ làm suy giảm ham muốn ở phụ nữ bởi lẽ bộ não được khoa học xem như là “cơ quan sinh dục lớn nhất ở nữ giới”. Ngoài ra các loại thuốc được sử dụng cho người bị trầm cảm thường chứa các hormone gây ức chế làm giảm ham muốn, giảm kích thích, và khiến khó đạt được cực khoái.

Các loại thuốc chữa trầm cảm thường chứa hormone gây ức chế, làm giảm ham muốn

Bệnh mạch máu

Các bệnh lý mạch máu đa phần sẽ có ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Khi các mạch máu bị tổn hại, xơ cứng động mạch, lưu lượng máu truyền đi đến cơ quan sinh dục nữ bị giảm dẫn tới giảm tiết chất nhầy bôi trơn ở phụ nữ, cơ chế lên đỉnh ở nữ giới cũng vì thế mà bị tác động.

Lạc nội mạc tử cung

Lạc nội mạc tử cung là loại bệnh gặp khá nhiều ở phụ nữ, tác động mạnh mẽ tới tử cung và thậm chí có thể  gây vô sinh trong một số trường hợp.

Lạc nội mạc tử cung là tình trạng nội mạc tử cung, niêm mạc tử cung phát triển không đúng vị trí, thay vào đó nó bám vào buồng trứng, ruột, sau tử cung hay bàng quang... ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Bệnh lý này sẽ gây ra chuột rút đau đớn, đau vùng chậu mãn tính, cản trở chị em rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày lẫn cuộc sống tình dục.

Rối loạn chức năng tuyến giáp

Tuyến giáp nằm ở phía trước cổ có nhiệm vụ quan trọng trong điều chỉnh quá trình trao đổi chất của cơ thể, từ nhiệt độ đến trọng lượng và thậm chí cả sức khỏe của cơ quan sinh dục.  Rối loạn chức năng tuyến giáp có thể làm thay đổi ham muốn tình dục, khả năng bôi trơn và đạt cực khoái ở phụ nữ.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới đường dây nóng 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Ảnh banner Phát hiện các bệnh lý ở nữ đe doa chuyện gối chăn
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro