Slider phụ 1 Slider phụ 2

Lửa “yêu” nguội lạnh vì “cô bé” của vợ quá rộng

Chẳng phải do sự thu hút của các mối quan hệ ngoài luồng, nhiều khi “lửa yêu” ở người đàn ông nguội lạnh, “chán yêu” có thể bởi vì “cô bé” của bạn quá rộng.

Mới lấy chồng được hơn 5 tháng, nhưng ngày nào Trang (Hà Nội) cũng ở trong trạng thái lo lắng, dằn vặt. Chẳng phải bởi những bất ổn trong công việc hay mâu thuẫn gia đình, mà chỉ tại những rắc rối ở “cô bé” khiến chuyện “yêu” của vợ chồng chẳng được như ý muốn. “Cô bé” quá rộng khiến chồng Trang mỗi khi “xâm nhập” không thấy cảm giác gì và rất khó khăn trong việc xuất tinh. Không đạt được những khoái cảm như mong muốn nên vì thế chuyện “yêu” cũng càng hờ hững.

"Cô bé" quá rộng có thể khiến chàng hờ hững chuyện "yêu"

Lý giải cho điều này, các bác sỹ lý giải rằng thông thường với những người phụ nữ chưa sinh nở lần nào thì âm đạo khá chặt chẽ. Bởi cấu tạo của âm đạo gồm các nếp gấp và các mô cơ thành âm đạo nên có độ đàn hồi khá cao. Đây chính là lý do khiến “âm đạo” có thể đón nhận bất cứ “cậu bé: với kích cỡ như thế nào. Do đó, việc chưa sinh nở mà âm đạo có chiều hướng quá rộng thì nguyên nhân có thể đến từ những vấn đề khác.

Các nghiên cứu cho rằng, ngay cả khi phụ nữ hưng phấn sẽ tiết ra lượng chất nhờn rất nhiều. Điều này có thể khiến cho âm đạo giãn rộng hơn. Việc thiếu quan tâm, chia sẻ trong đời sống vợ chồng, nóng vội cũng có thể là nguyên do khiến cảm giác thỏa mãn không đến.

Mọi thông tin về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Lửa “yêu” nguội lạnh vì “cô bé” của vợ quá rộng
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro