Slider phụ 1 Slider phụ 2

Phụ nữ ngày càng ham muốn tình dục thấp

Nhiều số liệu thống kê gần đây trên thế giới cho thấy tình trạng rối loạn chức năng tình dục xảy ra và ngày càng  phổ biến ở nhiều phụ nữ.

Tạp chí Healthy Women mới đây đã thực hiện một khảo sát trên 906 phụ nữ về khả năng tình dục. Kết quả thu được trong đó chỉ ra rằng có 6/10 người phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh cho biết họ gặp ham muốn tình dục thấp và cảm thấy cực kì đau khổ về điều này. Đặc biệt có tới 40% phụ nữ được hỏi cảm thấy cực kì hoang mang và lo lắng trước tình trạng này, đồng thời họ cũng không biết cách làm thế nào để gia tăng ham muốn.

6/10 phụ nữ được hỏi cho biết họ gặp tình trạng ham muốn thấp

Tình trạng ham muốn tình dục thấp hay rối loạn ham muốn thường có các triệu chứng như thiếu sự tập trung trong tình dục, ham muốn bỗng nhiên giảm sút hoặ thỉnh thoảng cảm thấy không có ham muốn. Hậu quả của tình trạng này không chỉ là các bệnh lý sức khỏe nghiêm trọng mà tâm trạng cũng bị ảnh hưởng, hay buồn phiền, lo lắng, căng thẳng, đau khổ, dễ sinh trầm cảm.

Kết quả khảo sát trên cũng chỉ ra rằng, 95% phụ nữ cho biết một cuộc sống tình dục lành mạnh rất quan trọng đối với mối quan hệ lứa đôi. Có tới 40% phụ nữ thừa nhận họ thường xuyên tránh quan hệ tình dục với chồng do ham muốn tình dục thấp.

Sớm tìm ra giải pháp khắc phục ham muốn thấp là điều các chị em nên làm

Như vậy, nếu bạn nhận thấy bản thân gặp phải một số biểu hiện của tình trạng ham muốn thấp hay rối loạn ham muốn thì hãy bình tĩnh, bạn không hề lẻ loi. Tạp chí Healthy Women đã chỉ ra rằng 46% phụ nữ Mỹ gặp phải vấn đề tương tự  như trên. Điều quan trọng nhất là bạn sớm tìm cách thức khoa học và phù hợp nhất để khắc phục nó. Tránh để lâu dài gây ra những hậu quả khó lường đối với cuộc sống, sức khỏe và tinh thần.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Ham muốn tình dục ở chị em biến động theo độ tuổi

>> Yếu sinh lý nữ : Những dấu hiệu dễ nhận biết

 

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro