Slider phụ 1 Slider phụ 2

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Số liệu thống kê cho thấy, nam giới mắc chứng rối loạn cương dương không còn là hiếm. Tuy nhiên nếu phát hiện sớm và có cách điều trị hợp lý, người bệnh hoàn toàn có thể loại bỏ những lo lăng về tình trạng bệnh ra khỏi cuộc sống.

Hỏi:

Tôi năm nay mới 30 tuổi, đã lập gia đình được 8 tháng. Lúc trước, sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường, nhưng gần đây nhiều lúc ham muốn nhưng lại không đạt được sự cương cứng. Tôi có tìm hiểu qua sách báo thì được biết mình mắc chứng rối loạn cương dương. Xin hỏi dược sỹ, rối loạn cương dương có chữa khỏi được không và tôi nên làm gì lúc này?

(Anh Quốc Trung – trungnq@gmail.com)

Dược sỹ trả lời:

Anh Trung thân mến,

Thuật ngữ rối loạn cương dương trong y học rất rộng, nó bao quát nhiều dạng rối loạn bệnh lý khác nhau. Trường hợp của anh có thể hiểu là tình trạng rối loạn cường dương, tức là “cậu nhỏ” không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọng vẹn.

Ở độ tuổi của anh, khi sức khỏe hoàn toàn bình thường thì nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh có thể là do yếu tố tâm lý hoặc do điều kiện sống gây nên. Khi tâm lý không ổn định, gặp stress hay sang chấn tinh thần hay những điều kiện không thuận lợi trong công việc, sinh hoạt,… đều có thể là nguyên cớ cho tình trạng này tìm tới, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng quan hệ.

Thẳng thắn chia sẻ với bạn đời là cách tốt nhất để bạn đối diện với bệnh tật

Do đó, để khắc phục tình trạng bệnh, trước hết anh cần tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị hợp lý. Đừng quên việc duy trì một lối sống khoa học, tăng cường các thức ăn bổ dương, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe bản thân. Và cần nhất đó chính là loại bỏ những căng thẳng, áp lực không đáng có, giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tự tin. Hãy thẳng thắn chia sẻ tình trạng của mình với người bạn đời để cùng chia sẻ, cảm thông và tìm ra hướng điều trị tốt nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Ngỡ ngàng trước những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

>> 6 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

>> Nhận diện những nguyên nhân rối loạn cương ở nam giới

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro