Slider phụ 1 Slider phụ 2

5 bí kíp giúp quý ông bước qua nỗi lo suất tinh sớm

Suất tinh sớm là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự “lệch pha” trong đời sống hôn nhân, khiến vợ muốn mà chồng chẳng ham. Những bí kíp dưới đây sẽ giúp quý ông không còn phải ôm nỗi tự ti khi “hết tiền ngoài cổng chợ”.

Không ngừng rèn luyện tâm lý

Tất cả các nghiên cứu y khoa đều có chung một khẳng định, yếu tố tâm lý có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của “chuyện ấy”, nhất là hiện tượng xuất tinh sớm. Và tất nhiên, rèn luyện tâm lý là cách tốt nhất để phòng chống. Đừng để những rào cản, lo lắng làm bạn bị ảnh hưởng trước giờ “lâm trận”.

Những nghiên cứu thực tế cho thấy, khi tâm lý con người ở trong trạng thái căng thắng thì khó có thể kiểm soát hoạt động của cơ thể. Và nếu quý ông luôn canh cánh nỗi lo xuất tinh sớm khi “yêu” thì rất có thể chuyện này sẽ diễn ra theo đúng ý. Một khi tư tưởng bị thúc ép thì rất có thể cơ thể sẽ đi trái theo những mong muốn của bạn.

Rèn luyện thể dục thường xuyên cũng là một cách để quý ông đẩy lùi những lo lắng, căng thẳng

Tập cách phân tâm

Một mẹo nhỏ giúp quý ông cải thiện tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” đó chính là học cách phân tâm. Đây chính là lý giải vì sao không ít quý ông vừa “yêu”, vừa đếm cừu, tất cả chỉ để điều khiển “cậu nhỏ” phải nghe lời. Đừng quá tập trung trong khi hành sự sẽ giúp cuộc “yêu” được dài hơn.

Chuẩn bị kỹ càng

Cảm hứng bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo cuộc “yêu” hoàn hảo. Tuy nhiên điều đó chỉ có thể đến ở những lần đầu tiên khi cả hai bị hút vào nhau như  những thỏi nam châm mới lạ. Khi mối quan hệ đã trải qua lâu dài có thể điều đó sẽ không tự nhiên xảy tới mà cần sự chuẩn bị kỹ càng.

Điều này sẽ giúp các cặp đôi tránh được sự hỏi thăm của hiện tượng suất tinh sớm, giúp cả hai cùng về đích đúng lúc.

Trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức sinh lý cũng giúp quý ông chế ngự được chứng xuất tinh sớm

“Yêu” chậm hơn

“Đánh nhanh, thắng nhanh” là giải pháp của các cặp đôi bận rộn, không có thời gian bên nhau. Nhưng về lâu dài thì nó có thể trở thành nguyên nhân giúp quý ông canh cánh nỗi lo “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Việc nam giới để xuất tinh quá nhanh trong thời gian dài có thể hình thành những phản xạ xuất tinh sớm, khiến mọi cuộc “yêu” đều sẽ diễn ra chóng vánh kể cả kh cả hai chẳng còn bận rộn.

Loại bỏ chất kích thích

Tiệc "yêu" sẽ tuyệt hơn nhiều nếu không có sự góp vui của chất kích thích

Không ít quý ông nhầm tưởng rằng, chất kích thích là con đường để có được cuộc “yêu” hoàn hảo, gia vị không thể thiếu trước giờ lâm trận. Điều này hoàn toàn sai, ảnh hưởng của các loại chất kích thích chưa khi nào là tốt với cơ thể, với chuyện “yêu” lại càng không. Chúng còn là thủ phạm vô tình phá hỏng “cuộc vui” của bạn. Sẽ chẳng có bạn tình nào vui cho được khi vừa “yêu” lại vừa phải chịu đựng mùi rượu nồng nặc hay sự khó chịu từ thuốc lá.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Cách nạp năng lượng cho quý ông gặp chứng xuất tinh sớm

>> Những món ăn đại kỵ với người xuất tinh sớm

>> Chế ngự chứng xuất tinh sớm với bài tập đơn giản

 

Ảnh banner 5 bí kíp giúp quý ông bước qua nỗi lo suất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro