Slider phụ 1 Slider phụ 2

“Ăn cơm trước kẻng” khiến chàng dễ bị xuất tinh sớm – Vì sao?

Lâu nay xuất tinh sớm vẫn là mối lo sợ thường trực của bất cứ đấng mày râu này, bởi nó là nguyên nhân làm nhạt “tiệc” gối chăn. Đặc biệt những chàng có sở thích “ăn cơm trước kẻng” càng lo lắng hơn gấp bội bởi tình trạng xuất tinh sớm rất dễ xảy tới.

Ôm hận vì nếm “trái cấm”

Dù đã kết hôn được một thời gian nhưng lúc nào Tùng cũng trang điểm cho mình bằng vẻ mặt sầu thảm. Nguyên do cũng bởi sự mặc cảm, tự ti bởi cái chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền của chàng”.

Trước khi lấy vợ, Tùng đã từng trải qua vài mối tình và mối tình nào cũng sâu sắc và anh đều nếm thử “trái cấm” bởi quan điểm có tình dục thì quan hệ tình cảm mới khăng khít, gắn bó được. Nhưng không phải cô nào cũng yêu thật lòng, nhiều cô chỉ vui chơi qua đường nên “chuyện ấy” nhiều khi cũng thâm thụt, làm nhanh để tránh không bị bại lộ. Bởi thế mà lâu dần với cô nào anh cũng “ra trận” với tư thế đánh nhanh thắng nhanh.

Nếm thử "trái cấm" trước hôn nhân có thể khiến nam giới phải ôm hận về lâu dài

Chỉ tới khi lấy vợ anh mới hiểu cái vội vã thời trai trẻ của mình nó có hại thế nào. Chỉ mới gần gũi vợ được vài phút, “cậu bé” của anh đã bắt đầu khai hỏa. Chẳng thể thỏa mãn nên vợ anh thường xuyên thở dài, cáu kỉnh. Về phần anh thì càng mặc cảm, tự ti vì chẳng đáp ứng được bạn tình và ôm hận, ăn năn cho hậu quả của một thời trai  trẻ.

Vì sao “trái cấm” không ngọt?

Những nghiên cứu từ Health Sina cho biết, một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới đến từ chính tò mò, muốn thử trái cấm của các chàng. Điều này thường gặp ở nam giới có tư tưởng truyền thống xem việc quan hệ trước hôn nhân là tội lỗi. Bởi vậy khi đi quá ngưỡng, lỡ “ăn cơm trước kẻng” họ luôn lo sợ bị phát hiện. Do đó mà mỗi lần gần gũi bạn tình họ luôn vội vã để nhanh chóng “xuất quân”. Việc này kéo dài liên tục sẽ tạo thành phản xạ xuất tinh sớm mỗi khi tiến hành quan hệ tình dục. Đây chính là nguyên nhân khiến nam giới khó thỏa mãn bạn tình khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Khi chẳng còn vụng trộm mà vẫn phải vội vã.

Đừng dại dột thử "trái cấm" nếu không muốn hiện tượng xuất tinh sớm hỏi thăm

Tình trạng này cũng có thể xảy tới ở những người có thói quen thủ dâm thường xuyên. Vì mục đích của hành động này là để “giải tỏa” nên thường được tiến hành nhanh chóng để sớm đạt đỉnh. Thói quen này nếu thường xuyên bị lạm dụng cũng có thể trở thành phản xạ có điều kiện dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Trong một số trường hợp khi đối tác không có hứng thú để “yêu” nhưng cánh mày râu vẫn tìm mọi cách để thực hiện. Và để đạt “đỉnh” buộc họ phải tiến hành thật nhanh chóng. Chính sự tác động của tâm lý lúc này cũng dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Không chỉ trực tiếp gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân, tình trạng xuất tinh sớm còn là thủ phạm mang đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Bởi sex là sợi dây gắn bó tốt nhất cho hôn nhân. Vì vậy hơn hai hết, chính các quý ông cần tỉnh táo hơn hết trong sinh hoạt, để tránh rơi vào tình trạng “cậu bé” sớm chùn chân mỏi gối, để “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” không thì cũng “đạn” lép, “súng” hỏng.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> 5 bí kíp giúp quý ông bước qua nỗi lo xuất tinh sớm

>> Đi tìm nguyên nhân khiến quý ông ngại "yêu"

>> Dấu hiệu tố cáo phong độ của quý ông đang xuống cấp

 

 

Ảnh banner “Ăn cơm trước kẻng” khiến chàng dễ bị xuất tinh sớm – Vì sao?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro