Slider phụ 1 Slider phụ 2

Nên làm gì khi có dấu hiệu xuất tinh muộn?

Không chỉ những đấng mày râu vướng phải tình trạng “chưa đi đến chợ đã lo hết tiền” mới luôn tự ti, mặc cảm khi “yêu”. Những quý ông gặp chứng xuất tinh muộn cũng tự ti chẳng kém bởi vui làm sao được khi chính chiến đến phờ phạc mà súng chẳng chịu “khai hỏa”.

Câu hỏi:

Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khá suôn sẻ, tuy nhiên gần gây lại gặp phải một số trục trặc. Ham muốn của tôi vẫn rất đều đặn nhưng khi quan hệ lại không thể kết thúc theo ý muốn, thậm chí không thể xuất tinh. Điều này khiến cho cả hai vợ chồng khá mệt mỏi, vợ tôi cũng vì thế mà tránh né, không muốn gần gũi. Xin dược sỹ có thể giải đáp tôi đang bị mắc bệnh vì và phải làm gì để giải quyết tình trạng này?

 (Anh Quốc Huy – Lạng Sơn)

Dược sỹ trả lời:

Anh Huy thân mến,

Theo những gì anh mô tả có thể anh đang gặp phải tình trạng rối loạn xuất tinh, cụ thể là hiện tượng xuất tinh muộn và không xuất tinh khi quan hệ. Tình trạng này khá phổ biến nên anh không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh để tìm cách chữa trị.

Trước hết anh cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình. Bởi nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do ảnh hưởng của các loại thuốc điều trị, chế độ ăn uống hoặc lo lắng, căng thẳng.

Ngoài ra những ảnh hưởng của chấn thương cột sống, phẫu thuật, các bệnh tiểu đường, đã xơ cứng, tổn thương cùng xương châu hay dây thần kinh,… cũng đều là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn xuất tinh.

Không thể xuất tinh là nguyên nhân khiến cuộc "yêu" không được như ý muốn

Do đó, khi thấy xuất thiện những dấu hiệu rối loạn xuất tinh, anh nên tới các cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn tốt nhất. Và cũng đừng quên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt cho hợp lý để tránh những ảnh hưởng xấu đến chuyện “yêu” của vợ chồng.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Đi tìm nguyên nhân khiến quý ông ngại... yêu

>> Thuốc lá khiến "cậu nhỏ" trở nên yếu đuối

>> Dấu hiệu tố cáo phong độ quý ông đang xuống cấp

 

 

Ảnh banner Nên làm gì khi có dấu hiệu xuất tinh muộn?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro