Slider phụ 1 Slider phụ 2

Giải đáp những thắc mắc về hiện tượng xuất tinh sớm

Không ít quý ông luôn rầu rĩ bởi bản thân mắc phải chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Những không phải quý ông nào cũng hiểu rõ về tình trạng bệnh, thậm chí còn chẳng rõ như thế nào được coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một bệnh?

Không ít người quy kết xuất tinh sớm là một căn bệnh. Tuy nhiên, những nghiên cứu y học không xếp nó vào một loại bệnh của sức khỏe sinh lý. Cho tới nay, mặc dù không có những báo cáo cụ thể, nhưng các chuyên gia vẫn quy rằng hiện tượng này xảy tới liên quan tới những tác động về tâm lý nhiều hơn là sinh lý.

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh với không ít quý ông mỗi khi "yêu"

Xuất tinh trong bao lâu được coi là xuất tinh sớm?

Đây là băn khoăn của không chỉ một mà rất nhiều đấng mày râu khi vướng phải tình trạng này. Hiện tượng xuất tinh sớm không chỉ phục thuộc vào thời gian mà còn dựa trên nhiều yếu tố như: sức khỏe, tuổi tác, cơ địa,… để xác định. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thường mặc định rằng, thời gian xuất tinh dưới 2 phút được coi là phù hợp để bắt bệnh cho những người mắc chứng xuất tinh sớm.

Chỉ một số ít đàn ông gặp phải chứng xuất tinh sớm?

Sai. Tình trạng xuất tinh sớm không phải là hiện tượng hiếm gặp, các quý ông sẽ trải qua rắc rối này ít nhất một lần trong đời. Những số liệu thống kê của Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống xã hội Quốc gia Hoa Kỳ cho hay, có tới 30% đàn ông gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên số những người tự tin để dối diện với vấn đề này rất ít, không phải ai cũng đủ bản lĩnh để khai rằng “súng ống” của mình có vấn đề.

Xuất tinh sớm có thể gây trầm cảm và tự kỉ?

Đúng. Hiện tượng xuất tinh sớm nếu chỉ một, hai lần là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu nó thường xuyên xảy tới thì là bất thường. Bởi nó tác động trực tiếp đến tâm lý nam giới, chẳng cánh mày râu nào đủ tự tin khi chẳng thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của bạn tình, sức mạnh giường chiếu bị suy giảm.

Xuất tinh sớm là thủ phạm lấy đi hứng thú, khoái cảm khi "yêu"

Tình trạng này kéo dài mà không được cải thiện kịp thời có thể làm nảy sinh những mâu thuẫn trong mối quan hệ. Cánh mày râu luôn phải ôm trong mình cảm giác tự ti, bất lực có lỗi với bạn tình. Lâu dần điều này sẽ trở thành rào cản tâm lý, khiến cánh mày râu rơi vào trạng thái trầm cảm, tự ti.

Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh?

Đúng. Hiện tượng xuất tinh sớm sẽ dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương. Nếu không có cách cải thiện kịp thời có thể gây tình trạng liệt dương, khiến nam giới không thể xuất tinh. Do đó, rất khó thụ thai, vì vậy mà có thể dẫn tới tình trạng vô sinh.

Xuất tinh sớm không thể điều trị khỏi hoàn toàn?

Luyện tập thể dục thường xuyên có thể giúp chàng chế ngự được tình trạng "chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền"

Sai. Tình trạng xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu sớm được phát hiện và điều trị. Vì vậy nếu chớm thấy những dấu hiệu của tình trạng này cần theo dõi để khắc phục. Và cũng đừng quên thực hiện một lối sống khoa học để sức khỏe sinh lý luôn được ổn định.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Làm sao để chống xuất tinh sớm khi quan hệ?

>> Ngại "yêu" vì xuất tinh sớm

>> Những thói quen giúp nam giới kết bạn với chứng xuất tinh sớm

 

 

Ảnh banner Giải đáp những thắc mắc về hiện tượng xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro