Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tiểu đường làm tăng nguy cơ “bất lực” ở nam giới

Không chỉ mang tới những biến chứng nguy hại tới sức khỏe, tiểu đường còn là một trong những thủ phạm góp phần làm giảm ham muốn tình dục, suy giảm khả năng sinh lý của phái mạnh.

Yếu sinh lý – người bạn song hành của tiểu đường

Yếu sinh lý là triệu chứng thường gặp ở hầu hết các đấng mày râu gặp mắc chứng tiểu đường. Số lượng thống kê cho thấy, khoảng ¾ nam giới bị tiểu đường có biểu hiện của yếu sinh lý. Nguyên nhân của tình trạng này chính là do lượng đường huyết tăng cao lâu ngày gây tổn thương các mạch máu nhỏ tỏng cơ thể, nhất là các mạch máu nuôi thể hang dương vật. Điều này khiến lượng máu không thể bơm căng ống thể hang này gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý.

Gần ¾ nam giới bị tiểu đường có biểu hiện của yếu sinh lý

Thêm nữa, ảnh hưởng của căn bệnh này có thể khiến cho chức năng của các cơ quan khác bọ suy giảm sức đề kháng, khả năng miễn dịch bị giảm giúp dẫn tới thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi, giảm sức lao động, sinh lực dẫn tới suy giảm sinh lý.

Chứng bệnh tiểu đường đến nay chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, do đó người bệnh phải phụ thuộc vào thuốc suốt đời. Ảnh hưởng của các loại thuốc trong quá trình điều trị bệnh cũng gây những ảnh hưởng cho chức năng gan, thận gây suy giảm sinh lý.

Kết quả nghiên cứu về mối quan liên hệ của tình trạng này cho thấy, tuổi tác ảnh hưởng rất lớn tới tình trạng bệnh. Với những bệnh nhân càng lớn tuổi thì tình trạng bệnh càng nặng nề. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới chuyện “chăn gối” khiến “lửa yêu” nguội lạnh và nguyên nhân vì sao các ông “lười trả bài”.

Tuyên chiến với yếu sinh lý do tiểu đường

Không ai có thể phủ nhận rằng chuyện “yêu” chính là chìa khóa cho hạnh phúc lứa đôi. Bởi vậy mà những rắc rối mà bệnh tiểu đường mang tới có thể là thủ phạm mang tới những rạn nứt trong hôn nhân. Phải làm sao để nam giới gặp phải chứng tiểu đường vẫn có thể sống khỏe với bệnh mà vẫn giữ được phong độ, bản lĩnh để “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình?

Việc trước tiên nam giới cần làm đó là điều trị và kiếm soát lượng đường trong máu thật tốt bằng việc thăm khám tại các cơ sở y tế để có được tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm tới chế độ ăn uống, chú ý bổ sung cho cơ thể các thực phẩm giúp tăng cường ham muốn như: hàu, trứng, thịt bò,… nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Kiểm soát tốt lượng đường huyết giúp hạn chế được những ảnh hưởng của bệnh

Vân động cũng là một trong những điều không thể thiếu đối với bệnh nhân bị tiểu đường nhằm cải thiện chức năng sinh lý. Việc vận động này sẽ giúp tăng cường tiêu thụ glucose ở ngoại bị, làm cho đường bớt tăng cao. 30 phút thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn đẩy lùi được những dấu hiệu yếu sinh lý do tiểu đường mang lại.

Một việc nữa mà người bệnh tiểu đường tuyệt đối không được quên đó là thẳng thắn trao đổi với người bạn đời của mình về vấn đề “chăn gối”. Điều này sẽ giúp đưa ra giải pháp hữu ích cho cuộc sống hôn nhân của hai bạn.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Tiểu đường làm tăng nguy cơ “bất lực” ở nam giới
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro