Slider phụ 1 Slider phụ 2

Bí mật khiến nàng hay giả vờ “lên đỉnh”

“Lên đỉnh”, hay còn gọi là cực khoái chính là cao trào nhất của quan hệ tình dục mà cả hai bên đều mong mỏi. Thế nhưng không giống như đàn ông, phụ nữ thường rất hay giả vờ đã “lên đỉnh”, bí mật ở đây là gì?

Một cuộc khảo sát quốc gia về sức khỏe và hành vi tình dục tại trường Đại học India (Mỹ) cho kết quả 84% nam giới cho rằng bạn tình của họ đã đạt cực khoái ở thời gian cuối trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chỉ có 64% phụ nữ thừa nhận thực sự đạt cực khoái. Điều này là minh chứng cho thấy khá nhiều phụ nữ đã giả vờ đạt cực khoái trước mặt đối tác của họ.

Từ đó các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra để nắm bắt tâm lý của phái yếu trong vấn đề này. Kết quả chỉ ra một số lý do khiến nàng không “thật thà” trong chuyện ấy.

Để chàng vui

Đây là lý do thường thấy nhất khiến các chị em phải giả vờ đang ngây ngất. Đôi khi những cố gắng của chàng không thể làm cho nàng đạt cực khoái, vì vậy, nàng phải giả vờ để “động viên” chàng. Nhiều nam giới sẽ có mặc cảm tự ti, cho rằng mình thiếu bản lĩnh phái mạnh khi không khiến đối tác thăng hoa được. Suy nghĩ này sẽ sản sinh nhiều hệ lụy không hay, do đó phụ nữ muốn dập tắt nó ngay trên giường, mặc dù điều đó đôi khi khiến họ không thoải mái.

Nam giới thường nghĩ rằng cách duy nhất để thỏa mãn và chứng minh bản lĩnh là làm cho người phụ nữ của họ đạt cực khoái, nhưng họ đã sai. Cực khoái không phải là đích đến duy nhất mà phụ nữ mong muốn.

Để chàng “mạnh mẽ” hơn

Nhiều phụ nữ tin rằng nếu họ giả vờ đạt cực khoái thì đó sẽ là một sự khích lệ rất lớn dành cho chàng và chàng sẽ hưng phấn hơn, giỏi hơn trong chuyện đó. Nói cách khác, với nhiều phụ nữ, đây là một lời cổ vũ để chàng tiếp tục một cách hăng say hơn.

Muốn đổi tư thế

Có một sự thật là không phải ở tư thế nào cả hai cũng có thể cùng thăng hoa trong chuyện ấy. Thông thường một số tư thế kích thích nam giới cực độ khi được khám phá sâu bên trong thì với nữ giới nó lại chỉ đau đớn và hầu như không nhiều cảm giác, bởi lẽ khu vực phía ngoài tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm kích thích chị em hơn. Với những trường hợp này, phụ nữ sẽ giả vờ đạt cực khoái để kích thích nam giới, khiến họ mau chóng xuất tinh để khép màn đồng thời là một tín hiệu để chàng mau chóng đổi snag tư thế tiếp theo.

Nàng muốn nghỉ ngơi

Một số chị em dù mệt mỏi vẫn cố chiều chồng vì không nỡ nói lời từ chối khi các quý ông khơi mào. Thế nhưng họ ắt hẳn vẫn không quá hứng thú với chuyện ấy tại những thời điểm như thế này và giả vờ “lên đỉnh” là một cách để nàng cổ vũ đối tác sớm hoàn thành xong nhiệm vụ và để nàng được nghỉ ngơi.

Phụ nữ đôi khi giả vờ lên đỉnh để sớm được chàng cho nghỉ ngơi

Nàng thiếu tự tin tình dục

Trái với đàn ông thường có xu hướng tự tin về bản lĩnh phái mạnh của mình khi trên giường, nhiều phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin trong chuyện tình dục và họ nghĩ rằng chuyện thiếu hăng say trong phòng ngủ sẽ tố cáo họ, bạn đời sẽ cảm thấy thất vọng và không hứng thú nhiều nữa. Do vậy, nhiều phụ nữ cố tình giả vờ “lên đỉnh” để che đậy sự thiếu tự tin chuyện chăn gối của mình.

Trên đây là một số tâm lý thường thấy khiến nàng hay giả vờ lên đỉnh. Tuy nhiên thì các chuyên gia cho rằng việc này đôi khi sẽ làm chuyện phòng the trở nên bớt thi vị và thậm chí lâm vào khủng hoảng nếu bạn đời phát hiện ra sự giả vờ thường xuyên này.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

 

Ảnh banner Bí mật khiến nàng hay giả vờ “lên đỉnh”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro