Slider phụ 1 Slider phụ 2

Cách nạp năng lượng cho quý ông gặp chứng xuất tinh sớm

Chế độ ăn uống có tác động không nhỏ tới hoạt động tình dục của phái mạnh. Đặc biệt với những quý ông đang phải khổ sở bởi tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” thì điều này có ảnh hưởng không hề nhỏ.

Những gợi ý về chế độ ăn uống dưới đây sẽ giúp qúy ngài xua đi lo lắng bởi tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”:

Hải sản

Loại thực phẩm này đều có chữa rất nhiều kẽm – yếu tố không thể thiếu để cánh mày râu luôn giữ vững phong độ, tăng chất lượng tinh trùng. Bởi vậy mà cũng giúp cho nam giới có thể dễ dàng kiểm soát “cậu nhỏ” theo ý muốn.

Ngũ cốc

Bổ sung các loại ngũ cốc trong thực đơn hàng ngày là việc không thể thiếu với những ai đang chật vật vì tình trang xuất tinh sớm. Bởi thành phần dưỡng chất của chúng chứa rất nhiều vitamin, chất béo, cacbonhdrat, sắt, vitamin B,… có khả năng bồi bổ, tăng cường sinh lực và đặc biệt khiến “trên bảo dưới phải nghe”.

Rau củ

Các loại rau củ chưa bao giờ là thứ được thiếu trong bữa ăn càng ngày, đặc biệt với những quý ông đang vướng phải hiện tượng xuất tinh sớm thì càng không. Bởi chúng không chỉ bổ sung những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể mà còn là yếu tố mang lại cơ thể cường tráng, sức khỏe cho cánh mày râu. Vì thế mà tình trạng bệnh cũng được giải quyết.

Hoa quả

Với những cánh mày râu đang gặp rắc rối bởi tình trạng “trên bảo dưới không nghe” thì đừng quên kết bạn với các loại quả như: dâu rừng, dâu tây, táo tàu,… Bởi thành phần của chúng chứa nhiều axit amin, glucozo, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1,… có khả năng thúc đẩy sự phát dục và điều chỉnh xuất tinh sớm.

Các loại thịt

Một trong những loại thức phẩm giúp các quý ông bền sức khi “yêu” đó chính là thịt. Cac loại thực phẩm như: thịt gà, thịt dê, thịt chó, thịt chim bồ câu,… giúp làm ấm bụng, bồi bổ máu, bổ sung nguyên khí, giúp cường dương, hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm.

Ngoài việc tập luyện, thực hiện một lối sống khoa học thì việc cân bằng chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động tình dục của quý ông. Hi vọng với những gợi ý ở trên, cánh mày râu sẽ có những lựa chọn phù hợp để tăng sức cho cuộc “yêu” của mình luôn hoàn hảo.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Những món ăn đại kỵ với người bị xuất tinh sớm

>> Top những vitamin không thể thiếu với nam giới bị yếu sinh lý

>> Chế ngự chứng xuất tinh sớm với những bài tập đơn giản

 

Ảnh banner Cách nạp năng lượng cho quý ông gặp chứng xuất tinh sớm
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro