Slider phụ 1 Slider phụ 2

“Chuyện ấy” thay đổi thế nào sau khi kết hôn?

Cuộc sống hôn nhân sẽ làm thay đổi khá lớn cuộc sống của mỗi người. Và rằng dù hai bạn có từng quan hệ trước khi kết hôn hay không thì vẫn nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều mới mẻ trong “chuyện ấy” khi cả hai đã chính thức về cùng một nhà.

Nhiều khoảng thời gian và không gian riêng tư bên nhau

Về chung sống cùng một nhà cũng có nghĩa là bạn đã quyết định dành cả phần đời còn lại của mình để ở bên cạnh đối phương. Lẽ dĩ nhiên vì thế mà quỹ thời gian riêng tư hai người dành cho nhau sẽ lớn hơn trước rất nhiều. Ngoài thời gian làm việc ở văn phòng, hai bạn hoàn toàn có thể đi chơi, ăn uống cùng nhau, ngủ và thức dậy cùng nhau, tất nhiên cũng không thể bỏ qua “chuyện ấy” bất cứ khi nào  bạn không cưỡng lại được sức hút của đối phương.

Về chung một nhà giúp hai bạn có nhiều khoảng thời gian riêng tư bên nhau

Nếu như hai bạn có nhà riêng thì thật tuyệt vời, mọi vị trí trong nhà đều có thể là địa điểm lý tưởng để diễn ra “chuyện ấy”, sự mới mẻ, thoáng đãng, riêng tư sẽ khiến ham muốn của cả hai tăng lên rất nhiều. Còn nếu như vẫn phải sống cùng bố mẹ chồng thì cũng không quá đáng ngại, phòng ngủ vẫn là nơi tuyệt vời để chuyện ấy giữa hai bạn diễn ra đều đặn và thăng hoa hơn.

Được yêu mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà nhỏ của chính mình sẽ khiến “chuyện ấy” giữa hai bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trước rất nhiều.

Đôi khi phải “lên lịch” cho “chuyện ấy”

Hôn nhân là một cách để hợp thức hóa và chứng mình tình yêu sâu nặng mà hai bạn dành cho nhau. Tuy nhiên đi kèm với đó là việc gia tăng trách nhiệm với gia đình, họ hàng hai bên, trách nhiệm về mặt kinh tế, chi trả cho cuộc sống khiến cả hai bận rộn nhiều hơn và phải chấp nhận thực tế rằng thời gian dành cho những cử chỉ yêu thương, quan tâm gần gũi sẽ giảm dần đi theo năm tháng.

Tuy vậy hãy luôn nhớ đừng sao nhãng “chuyện ấy” dù có bận rộn thế nào vì đó chính là chìa khóa giữ lửa hạnh phúc cho vợ chồng bạn. “Lên lịch” cho “chuyện ấy” là cách tốt nhất để hai bạn có thể chủ động dành thời gian cho “phòng the” và tự kiểm soát được mức độ gần gũi, quan tâm mà hai người dành cho nhau.

"Lên lịch" giúp hai bạn không sao nhãng "chuyện ấy"

Tất cả những khoảng thời gian được “lên lịch”, hãy tắt bỏ điện thoại, máy tính, gạt công việc sang một bên và dành trọn tâm trí để tận hưởng quãng thời gian riêng tư và hạnh phúc bên nhau. Ghi nhớ được điều này, vợ chồng bạn sẽ luôn duy trì được cuộc sống hôn nhân nồng ấm, khăng khít dù vừa mới kết hôn hay đã chung sống nhiều năm.

Phải “lén lút” làm “chuyện ấy” trong chính nhà mình

Nghe điều này có vẻ rất buồn cười vì hai bạn đã là vợ chồng chính thức, lại là trong chính ngôi nhà của mình thì việc ân ái có gì là sai? Tuy nhiên sau khi kết hôn nhiều cặp vợ chồng phải lén lút làm chuyện ấy ngay trong nhà mình là điều rất hiển nhiên. Sở dĩ sau khi có con, không gian và thời gian riêng tư mà hai vợ chồng bạn có được sẽ bị giảm đi. Thời gian chủ yếu dành để chăm sóc con, tất bật chuyện nhà cửa khiến bạn không còn rảnh rỗi để dành thời gian yêu đương bên chồng. Đặc biệt, rất nhiều cặp bố mẹ ngần ngại việc quan hệ sau khi có con vì sợ ảnh hưởng đến các bé nếu vô tình nhìn thấy, nhất là với trẻ nhỏ, chưa thể ngủ riêng hoặc nếu ngôi nhà chật chội và ít không gian kín đáo. Vì vậy mà đôi khi hai bạn phải chấp nhận sự thật rằng sẽ phải lén lút dành những phút ái ân bên nhau.

Nếu không muốn ảnh hưởng đến con, hãy đợi lúc con ngủ để dành thời gian bên nhau nhé!

Tuy nhiên thực sự điều này sẽ không phải là trở ngại lớn vì bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian lúc con ngủ, lúc con đi nhà trẻ hoặc chơi với ông bà. Hơn nữa khi con lớn hơn một chút, bạn có thể tập thói quen giúp con ngủ riêng để tự lập hơn, vừa tốt cho bé mà lại có nhiều thời gian riêng tư cho hai vợ chồng. Việc “lén lút” đôi khi cũng mang lại những cảm xúc mới mẻ và đầy thú vị cho chính hai bạn đấy!

Dù có thay đổi như thế nào thì “chuyện ấy” sau kết hôn vẫn là ngọn lửa hâm nóng tình yêu và hạnh phúc gia đình bạn. Vì vậy hãy biết tận hưởng và dành thời gian cho nhau những khi có thể để chồng luôn bị bạn cuốn hút nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới đường dây nóng 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Ảnh banner “Chuyện ấy” thay đổi thế nào sau khi kết hôn?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro